Trấn Thành từ giã vị trí MC 'Người bí ẩn' sau 5 mùa

Thứ Sáu, 10/05/2019 08:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 5 mùa phát sóng, gameshow Người bí ẩn mùa 6 chính thức trở lại trên sóng truyền hình với những thay đổi bất ngờ.
Tập 3 ‘Người ấy là ai’: Bị khán giả nghi giới tính thứ 3, chàng trai xuất hiện với vợ và 2 con gái khiến Hương Giang, Trấn Thành 'té ngửa'

Tập 3 ‘Người ấy là ai’: Bị khán giả nghi giới tính thứ 3, chàng trai xuất hiện với vợ và 2 con gái khiến Hương Giang, Trấn Thành 'té ngửa'

Chàng trai Quốc Huy đã có một cú lừa ngoạn mục trong tập 3 Người ấy là ai vừa lên sóng trên kênh HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ. 
Thay đổi lớn nhất chính là vị trí MC của chương trình, Người bí ẩn mùa 6 sẽ không còn do nam MC quen thuộc Trấn Thành dẫn dắt nữa mà trao mic lại cho nghệ sĩ Trường Giang.
Chú thích ảnh
Trường Giang thay Trấn Thành làm MC Người bí ẩn
Nhưng thay vào đó, Trấn Thành sẽ cùng ngồi ghế nóng với đàn chị Việt Hương với tư cách là đội chủ nhà để đưa ra phán đoán chứ
Trấn Thành chia sẻ lý do níu giữ anh ở lại với chương trình chính là yếu tố nhân văn và của chương trình. Bên cạnh đó, bộ ba Việt Hương – Trấn Thành – Trường Giang cùng một mong muốn góp phần để lan tỏa những câu chuyện đầy cảm hứng, đầy tình người tại Người bí ẩn mùa 6.
Chú thích ảnh
Không làm MC, Trấn Thành ngồi ghế nóng cùng Việt Hương
Khác với Trấn Thành, Trường Giang lại cảm thấy áp lực khi đảm nhiệm vai trò MC bởi Trấn Thành đã làm tốt vị trí đó suốt 5 năm qua và Trường Giang cũng xem đây là một thử thách mới đối với cá nhân của mình.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*