Trấn Thành kể chuyện mời bà Tân Vlog vào Sài Gòn đóng ‘Bố già’

Thứ Ba, 07/01/2020 15:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mẹ con bà Tân Vlog từ Bắc Giang vào Sài Gòn đóng “Bố già” của Trấn Thành. Dù bà chỉ xuất hiện ngắn ngủi nhưng mang lại tiếng cười cho người xem.
'Bố già' của Trấn Thành quảng cáo la liệt nhưng vì sao không bị chê phản cảm?

'Bố già' của Trấn Thành quảng cáo la liệt nhưng vì sao không bị chê phản cảm?

Tần số các nhãn hàng xuất hiện dày đặc trong “Bố già” của Trấn Thành, chưa kể đang xem lại bị ngắt vì quảng cáo liên tục nhưng vì sao người hâm mộ vẫn không phàn nàn?
 
>>> Link xem lại tập 1 Bố già trên YouTube:
 
Bố già của Trấn Thành được phát sóng vào những ngày đầu của năm 2020. Chỉ sau 2 ngày, web-drama này đã nhanh chóng leo lên Top 1 thịnh hành của YouTube với 16 triệu lượt xem. Điều này cho thấy sức hút của ông xã Hari Won.
Dàn diễn viên chính của phim gồm: Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Uyển Ân. Tuy vậy, dàn khách mời lại rất đình đám như NSND Ngọc Giàu, Lê Quốc Nam, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, Khả Như, Diệu Nhi, Trang Hý, Trúc Nhân, bà Tân Vlog…
VIDEO Trấn Thành và bà Tân Vlog trong hậu trường Bố già:
Xuất hiện trong tập 1, bà Tân Vlog nấu nồi bánh chưng siêu to, siêu khổng lồ khi ở cùng chung cư với ông Thành (Trấn Thành đóng).
Nhưng lửa bén làm bốc khói căn nhà, khiến bà Tân Vlog vừa dập lửa vừa la to: “Thôi chết rồi các cháu ơi, hôm nay bà lại đốt nhà siêu to, siêu khổng lồ rồi”.
Chú thích ảnh
Bà Tân Vlog nấu nồi bánh chưng siêu to, siêu khổng lồ trong phim

Dù xuất hiện có một phân đoạn, nhưng câu nói thương hiệu của bà Tân Vog làm khán giả cười nghiêng ngả. Bà Tân Vlog tham gia cuộc thi Thách thức danh hài và gây được ấn tượng với giám khảo Trấn Thành. Nghệ sĩ sinh năm 1987 quyết định mời 2 mẹ con bà Tân Vlog tham gia web-drama của anh.
Bà Tân và con trai từ Bắc Giang xuống Hà Nội và đáp chuyến bay vào Sài Gòn trước 1 ngày để chuẩn bị cho cảnh quay. Khi được Trấn Thành hỏi đi quay phim vui không, bà Tân Vlog cười bẽn lẽn nói “vui lắm”.
Chú thích ảnh
Trấn Thành mời 2 mẹ con bà Tân Vlog vào Sài Gòn đóng Bố già
Ngoài ra, Trấn Thành còn cho biết trong phân cảnh cãi nhau với Lâm Vỹ Dạ, anh đã bị đánh thật. Nghệ sĩ đa năng hài hước nói lần nào anh cũng bị “ăn dép” vì đạo diễn muốn đảm bảo tính chân thật khi lên phim. Dù vậy, anh lại rất hài lòng khi nhận được phản hồi tích cực của người xem.
Đoạn trailer của Bố già cũng hé lộ nhiều tai ương khác của gia đình ông Thành. Từ việc ông bị tai nạn nghề nghiệp, đến việc vợ ông (Lê Giang) bị tố ăn cắp khiến gia đình ông không lúc nào được yên ổn. Không những vậy, trailer còn cho thấy sự xuất hiện của vị khách lạ - người đàn ông vừa ra tù – sẽ gặp lại ân nhân là ông Thành.
Tập 2 Bố già sẽ được phát sóng vào 9/1 trên kênh YouTube của Trấn Thành.
An Nhiên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên