Tiếp bước H'Hen Niê, Hoàng Thùy được đề cử 'chinh chiến' Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Tiếp bước H'Hen Niê, Hoàng Thùy được đề cử 'chinh chiến' Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Thứ Hai, 06/05/2019 20:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đơn vị giữ bản quyền Miss Universe tại Việt Nam nhận định, Hoàng Thùy là ứng viên tiềm năng cho Việt Nam tại sân chơi quốc tế và họ đang hoàn tất hồ sơ xin cấp phép cho cô dự Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2019.
Hoa hậu Hoàn vũ 2018: H'Hen Niê đã có thể tiến xa hơn nếu không vì lý do này!

Hoa hậu Hoàn vũ 2018: H'Hen Niê đã có thể tiến xa hơn nếu không vì lý do này!

Khi nhận được phần dịch câu hỏi ứng xử tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) 2018, dễ dàng nhận thấy H'hen Niê hơi lúng túng khi trả lời.
Hoàng Thùy sinh năm 1992 ở Thanh Hóa, là Quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011. Năm 2018, cô quyết định đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành ngôi Á hậu 1.
Thời điểm đó, nhiều người cho rằng vẻ đẹp góc cạnh của một người mẫu không phù hợp với tiêu chí của cuộc thi sắc đẹp. Song với nỗ lực, quyết tâm cao, nhan sắc và hình thể cô thay đổi từng ngày.
Chú thích ảnh
Hiện tại, số hình thể của Hoàng Thùy là 82-60-94 với vòng 3 đầy đặn gợi cảm, chiều cao 1m77.
Á hậu Hoàng Thùy có nhiều hoạt động tích cực đối với cộng đồng, xã hội, như Đại sứ Môi trường, đồng hành cùng chương trình Tôi chọn sống xanh tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, trao nhà và học bổng cho trẻ em nghèo, người dân tại Long An…
Chú thích ảnh
Trong chuyến công tác tại Philippines đầu năm 2019, Á hậu Hoàng Thùy khiến bạn bè quốc tế khâm phục vì khả năng diễn thuyết lưu loát bằng tiếng Anh, cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp. Cô còn liên tục được các bảng xếp hạng, diễn đàn sắc đẹp thế giới đưa vào danh sách các ứng viên tiềm năng của Miss Universe 2019.
Chú thích ảnh
Theo nhận định của Unicorp - đơn vị giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, từ khi giành danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoàng Thùy luôn tự ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình trong cương vị một Á hậu và là một ứng viên tiềm năng để đại diện Việt Nam tại Miss Universe.

"Ở thời điểm hiện tại, Á hậu Hoàng Thùy là ứng cử viên nổi bật và phù hợp nhất cho Miss Universe 2019, bởi nhan sắc hội tụ đầy đủ các yếu tố về kinh nghiệm, sự chín muồi, bản lĩnh để tiếp bước H’Hen Niê tại Miss Universe" - đơn vị này viết.
Chú thích ảnh
Hiện, Unicorp đang hoàn tất hồ sơ xin phép Cục Nghệ thuật Biểu diễn về việc cấp phép Hoàng Thùy tham gia Miss Universe 2019.
Miss Universe là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất, ra đời năm 1952, do công ty quần áo Pacific Mills ở California (Mỹ) sáng lập. Miss Universe được tổ chức thường niên với nhiều hoạt động sôi nổi. Người đẹp Catriona Gray đến từ Philippines giành vương miện Miss Universe 2018 ở Bangkok, Thái Lan. 
Năm 2018, H’Nen Niê lọt Top 5 và đây là thành tích đáng nể nhất của nhan sắc Việt ở đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ.
Bảo Anh. Ảnh: Anh Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên