Thêm một MV ca nhạc xúc động về 'người chiến sĩ áo trắng'

Thứ Sáu, 27/08/2021 11:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, bác sĩ Võ Tấn Hưng (Đà Nẵng) đã sáng tác ca khúc Người chiến sĩ áo trắng, nhằm tri ân các lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm chống dịch, gây xúc động mạnh mẽ trên cộng đồng mạng.
MV 'Những thiên thần áo trắng' tiếp lửa y bác sĩ chống dịch Covid-19

MV 'Những thiên thần áo trắng' tiếp lửa y bác sĩ chống dịch Covid-19

Mang thông điệp ý nghĩa nhằm tri ân y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch, MV "Những thiên thần áo trắng" của hai nghệ sĩ xứ Nghệ vừa ra mắt.
“Xót xa chứng kiến nhiều hy sinh vất vả của đồng nghiệp và lấy cảm hứng từ hình ảnh, thông tin, những tình huống diễn ra giữa đời thực…, tôi đã viết ca khúc này rất nhanh, cảm xúc tuôn trào ra khuôn nhạc lời bài hát cũng như những lời tự sự của người trong cuộc khi chứng kiến đồng nghiệp của tôi đã và đang ngày đêm gồng mình chống dịch, hy sinh tình riêng để góp phần mang lại sự sống cho biết bao người”, bác sĩ Hưng cho biết.
Chú thích ảnh
MV "Người chiến sĩ áo trắng"
Rất nhanh chóng, Đạo diễn Lê Trí (Người từng thực hiện nhiều dự án ca nhạc tri ân lực lượng tuyến đầu), nhạc sĩ Cao Tâm cùng một số nghệ sỹ Đà Nẵng đã tiến hành thu âm ca khúc.
Dưới sự hòa âm, phối khí của nhạc sĩ Cao Tâm, trình bày là các ca sĩ Trung Tuyên - Hoàng Lâm - Hữu Đức - Võ Tấn Hưng (Đà Nẵng), MV ca nhạc Người chiến sĩ áo trắng đã ra đời và nhanh chóng được dư luận không chỉ ở Đà Nẵng đón nhận. Những ca từ mộc mạc đã chuyển tải nhiều thông điệp nhân văn về những hy sinh, đóng góp thầm lặng của những y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch trên cả nước nói chung.
MV ca nhạc tập hợp nhiều hình ảnh sinh động suốt quá trình chống dịch trong 2 năm qua ở Việt Nam và Đà Nẵng, như nhắc nhở mọi người: đừng quên lực lượng truyến đầu, trong đó có đội ngũ y bác sĩ.
Thethaovanhoa.vn trân trọng giới thiệu độc giả MV ca nhạc Chiến sĩ áo trắng với mong muốn chúng ta hãy tiếp tục cổ vũ cho những người đang ngày đêm mang lại sự an toàn cho mọi người.
Lê Trí
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO