'The Grinch' - phim Giáng sinh chiếu sớm

Thứ Sáu, 09/11/2018 07:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - The Grinch là bộ phim hoạt hình về Giáng sinh. Nội dung phim dựa trên câu chuyện How The Grinch Stole Christmas năm 1957 của nhà văn Dr.
10 phim hoạt hình đình đám 2017: Despicable Me, The Boss Baby, Coco...

10 phim hoạt hình đình đám 2017: Despicable Me, The Boss Baby, Coco...

2017 được coi là một năm thành công của dòng phim hoạt hình khi có rất nhiều bộ phim hay được ra mắt trước công chúng như Despicable Me 3, Coco, Loving Vincent...
Nội dung câu chuyện xoay quanh anh chàng Grinch sống trên ngọn núi tuyết cô độc, lạnh lẽo và xấu tính. Grinch đặc biệt ghét Giáng sinh bởi không khí sôi động và náo nhiệt của cư dân làng Whoville trong dịp Giáng sinh lại khiến Grinch càng cảm thấy thêm phần cô độc. Grinch quyết phá Giáng sinh của dân làng bằng cách lên kế hoạch đánh cắp tất cả quà Giáng sinh của họ.
Chú thích ảnh
"The Grinch" là bộ phim hoạt hình về Giáng sinh
Nhưng quá trình đánh cắp đó của Grinch đã bị cô bé Cindy-Lou cảm hóa, để Grinch nhận ra rằng tình người ấm áp là thứ làm nên Giáng sinh chứ không phải những món quả đẹp đẽ.
Ngoài nội dung mang tính nhân văn, phim còn được tạo hình 3D đẹp, với những khung cảnh thần tiên, những mái nhà trong tuyết trắng, những khu rừng tuyệt đẹp… Và trên hết là tạo hình nhân vật Grinch rất dễ thương với đầu như trái lê, đôi mắt to, lông mượt mà và toàn thân với màu “xanh lè” bắt mắt…
Cùng với Grinch còn có sự góp mặt của hai nhân vật rất đáng yêu là tuần lộc Fred và chó Max. Grinch thì cáu gắt, xấu tính, nhưng chó Max thì luôn vui vẻ và tuần lộc Fred thì rất đáng yêu.
Phim sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ 9/11.

Thanh Thảo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*