Thanh Hằng trở thành 'nàng thơ', cùng đạo diễn Long Kan 'Dạo bước trên mây'

Thứ Năm, 28/06/2018 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Siêu mẫu Thanh Hằng chính thức trở thành Biểu tượng thời trang của Fashion Voyage – một cuộc chơi thời trang mới đầy ngẫu hứng của một đạo diễn Long Kan.
Khởi động Fashion Voyage, đạo diễn Long Kan đã quyết sẽ chọn một "biểu tượng thời trang" đồng hành cùng chương trình.
“Từ ý tưởng đầu tiên của dự án, tôi nghĩ ngay đến siêu mẫu Thanh Hằng. Cô ấy không chỉ tạo ấn tượng với người yêu thích thời trang bằng vẻ ngoài thu hút, phong cách hi-fashion mà còn chiếm được cảm tình người hâm mộ bằng sự thông minh và “chất” riêng. Đối với tôi, cô ấy xứng đáng là 'biểu tượng thời trang" không chỉ của Fashion Voyage mà còn cả Việt Nam” – Đạo diễn Long Kan chia sẻ.
Chú thích ảnh
Thanh Hằng - Long Kan từng trải 14 năm tình bạn
Dù đang bận rộn với lịch quay The Face, siêu mẫu Thanh Hằng cũng đã đồng ý nhận lời mời là "biểu tượng thời trang" của show diễn Fashion Voyage của Long Kan.
Chú thích ảnh
Siêu mẫu Thanh Hằng
Chú thích ảnh
Thanh Hằng chia sẻ trước khi đêm thời trang "Dạo bước trên mây" diễn ra tại Đà Nẵng: "Đồng hành cùng với người bạn trên một hành trình đẹp và đầy đam mê như thế, Hằng nghĩ mình cũng không nên bỏ lỡ. Sàn catwalk được xem là đặc biệt nhất từ trước đến nay, với chiều dài ấn tượng 148,6m nằm ở độ cao 1414m nằm giữa không trung khiến cho Hằng cảm thấy hứng khởi muốn trải nghiệm cảm giác thú vị khi “dạo bước trên mây” cũng như tạo nên dấu ấn đáng nhớ cho mình và cho ekip đầy tâm huyết này!”.

Chú thích ảnh
Cầu Vàng đang "gây sốt" sẽ biến thành sàn catwalk đặc biệt của show diễn
Fashion Voyage diễn ra giữa không gian thiên nhiên, kiến trúc độc đáo, ấn tượng và kỳ vĩ. Chuyến khởi hành đầu tiên với chủ đề “Dạo bước trên mây” sẽ được tổ chức vào ngày 14/7/2018 tại Cầu Vàng, Sun World Bà Nà Hills, Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 50 hoa hậu, người mẫu hàng đầu Việt Nam cùng 200 khách mời tham dự. 
Lộ diện 'trùm cuối' của Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018: Siêu mẫu Thanh Hằng

Lộ diện 'trùm cuối' của Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018: Siêu mẫu Thanh Hằng

Cách đây ít phút, Thanh Hằng xuất hiện ấn tượng tại buổi casting Gương mặt người mẫu Việt Nam - The Face Vietnam 2018 và cô cũng chính là mentor (HLV) cuối cùng mà nhà sản xuất giấu đến phút chót.
Hoàng Lê. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên