Tập 16 'Nhanh như chớp nhí’: Bé 6 tuổi ‘ẵm gọn’ 10 triệu đồng trong tích tắc 

Thứ Hai, 15/07/2019 06:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 16 Nhanh như chớp nhí mùa 2 vừa lên sóng tối 14/7 chứng kiến phút đăng quang của nhà vô địch Quang Thanh (6 tuổi), cùng “cuộc đua lầy lội” của cặp đôi vàng trong làng… “đấu khẩu” Minh Dự và Phát La. 
Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 16: Trấn Thành 'choáng' với kiến thức lịch sử của nhí 8 tuổi

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 16: Trấn Thành 'choáng' với kiến thức lịch sử của nhí 8 tuổi

Tập 16 Nhanh như chớp nhí với sự xuất hiện của Minh Dự - Phát La cùng 6 thí sinh nhí thông minh nhiều sở thích: rap, đọc thơ, tìm hiểu về xe hơi và đam mê lịch sử…
Trong phần thi đầu tiên, nhí An Nam đã xuất sắc trả lời 1 mạch đúng 8 câu. Tiếc là thời gian không đủ, An Nam đành ngậm ngùi dừng lại ở mức điểm 8. 
Ngay sau đó, nhí Quang Thanh tiếp tục mang đến khán giả phần thi ấn tượng. Với câu hỏi: “Cứ 3 cái bánh ú thì bạn Nụ sẽ xếp vừa đủ vào 1 cái hũ. Hỏi nếu có 3 cái bánh tét thì bạn Nụ có thể nhét vào cái hũ đó được không?”, Quang Thanh đã lý giải thuyết phục: “Nếu mà cái bánh tét bự quá thì mình cắt miếng nhỏ ra, bỏ vào hũ mới vừa”.
(Clip: Nhí Quang Thanh “ẵm gọn”10 triệu đồng)
Chưa hết, cậu bé 6 tuổi rưỡi này còn khiến MC Trấn Thành cười nắc nẻ khi đưa ra câu trả lời bất ngờ: “Nhờ cây gậy selfie” cho câu hỏi “Con sẽ nhờ ông bà hay cha mẹ chụp ảnh tự sướng?”. Thừa thắng xông lên, Quang Thanh đã xuất sắc đăng quang vô địch và “ẵm gọn” giải thưởng 10 triệu đồng 
Phần thi của 2 đội trưởng Minh Dự - Thành La sôi động và ầm ĩ như cái chợ. Mới bước vào phần oẳn tù xì mà Minh Dự đã mồm năm miệng mười, bắt bẻ Phát La đủ kiểu. Nhưng Minh Dự chỉ trả lời đúng được 3 câu, còn Phát La thì cứ nhích lên nhích xuống không quá điểm 2. Tuy nhiên, cặp đôi vàng trong làng “đấu khẩu” đã đóng góp nhiều tiếng cười sảng khoái đến với khán giả. 
(Clip: Trả lời sai, Phát La ngang ngược lý sự với Trấn Thành)

Kết quả, đến phút cuối, Phát La đành ngậm ngùi nhìn đội Minh Dự giành chiến thắng chung cuộc.  
Tập 17 Nhanh như chớp nhí mùa 2 với sự xuất hiện của 2 đội trưởng: Puka - Hữu Tín, cùng 6 thiên thần nhí sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel-HTV2 và Vie GIẢITRÍ, lúc 20h Chủ Nhật - 21/07/2019.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên