Sau cặp Hari Won - Trần Thành, Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn bất ngờ cùng mang bầu

Thứ Bảy, 14/04/2018 15:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau vợ chồng Hari - Trấn Thành và Hoa hậu chuyển giới Hương Giang,  Manbirth - Khi đàn ông mang bầu chính thức công bố cặp đôi tiếp theo tham gia chương trình là Hoa hậu Kỳ Duyên và ca sĩ/diễn viên Hứa Vĩ Văn. Trong lần kết hợp đầu tiên này, hoa hậu và ca sĩ sẽ cùng trải qua cảm giác mang bầu và những thử thách "oái oăm" của chương trình.
Kỳ Duyên thời gian này "phủ sóng" trở lại sau một thời gian im ắng vì scandal bủa vây. Cô chia sẻ: "Tuy là bầu giả nhưng tất cả cảm giác và giai đoạn trải qua thì giống các bà mẹ mang bầu thật. Duyên chắc chắn đây là 1 trải nghiệm cực kỳ thú vị".
Nói về lý do tham gia chương trình, hoa hậu cho hay cô tò mò không biết giai đoạn mang thai và sinh ra đứa con của mình nó sẽ như thế nào. 
Chú thích ảnh
Kỳ Duyên mang bầu cùng Hứa Vĩ Văn
Hoa hậu còn chưa lập gia đình, nhưng cô mong muốn bạn trai  trong chương trình của mình sẽ là một người đàn ông lịch lãm, trưởng thành, đẹp trai. Và cuối cùng, "người đồng hành" đó chính là Hứa Vĩ Văn.
Chú thích ảnh
Hứa Vĩ Văn chia sẻ cảm thấy rất hào hứng khi được mang bầu và trong chương trình anh cho biết sẽ mạnh mẽ để có thể là chỗ dựa cho bạn chơi.
Chú thích ảnh
Clip Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ về "Khi đàn ông mang bầu":

Khi đàn ông mang bầu được mua bản quyền của Keshet International. Chương trình gồm 12 tập và sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 24/5/2018.
Hoa hậu Kỳ Duyên mặc áo dài nền nã, bất ngờ 'tái ngộ' Á hậu Huyền My

Hoa hậu Kỳ Duyên mặc áo dài nền nã, bất ngờ 'tái ngộ' Á hậu Huyền My

Tối qua, tại Hà Nội, rất nhiều hoa hậu, người đẹp có cuộc "tái ngộ" bất ngờ: Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Huyền My, người đẹp Phan Hoàng Thu, diễn viên Huyền Lizzie, MC Mai Ngọc, ca sĩ Dương Hoàng Yến, ca sĩ Hà Anh, MC Phí Thùy Linh, Thái Dũng, Tùng Anh The Voice…
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên