Rộ tin Kang Daniel sang Mỹ làm nhạc cùng người phụ nữ bí ẩn

Rộ tin Kang Daniel sang Mỹ làm nhạc cùng người phụ nữ bí ẩn

Thứ Năm, 25/04/2019 21:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Theo các nguồn tin, Kang Daniel đã bay tới Mỹ cùng “cô Seol” để làm nhạc sau khi gửi yêu cầu vô hiệu hóa hợp đồng với công ty quản lý.
Lee Min Ho cảm ơn fan sau khi xuất ngũ, sẵn sàng trở lại showbiz

Lee Min Ho cảm ơn fan sau khi xuất ngũ, sẵn sàng trở lại showbiz

Vào ngày 25/4, Lee Min Ho đã hoàn thành hai năm nghĩa vụ quân sự với ngày làm việc cuối cùng là một nhân viên phục vụ công cộng tại Trung tâm Phúc lợi Xã hội Suseo.
Sau phiên toà đầu tiên giữa Kang Daniel của Wanna One với công ty quản lý LM Entertainment hôm 24/4 mới đây, các nguồn tin khẳng định Kang Daniel đã sang Mỹ làm nhạc mới để ra mắt solo giữa bão tranh chấp pháp lý.
Theo Ilgan Sports đưa tin hôm 25/4, Kang Daniel được cho là đã tới Mỹ cùng “cô Seol” ngay lập tức sau khi yêu cầu vô hiệu hóa hợp đồng đặc quyền của anh với LM Entertainment. Cô Seol là người bị cho là đã xúi giục Kang Daniel khơi mào cuộc chiến pháp lý với công ty.
Chú thích ảnh
Kang Daniel và cô Seol được cho là đã tới Los Angeles, California vào đầu tháng Tư để gặp gỡ một nhà sản xuất nước ngoài tiếng tăm, thảo luận về sự nghiệp solo của Daniel. Sau đó, Seol đã trở về nhà ở Hong Kong sau khi quá cảnh ở sân bay Incheon; tiếp theo, Kang Daniel cũng về Hàn Quốc ở sân bay Incheon vào khoảng 4h sáng giữa tháng Tư.
Một số cư dân mạng cũng cho biết Kang Daniel bị phát hiện trở về Hàn Quốc từ Los Angeles gần đây. Còn có một lưu ý: “Kang Daniel đã mua vé máy bay bằng thẻ tín dụng anh nhận được từ cô Seol”.

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên