RM, J-Hope BTS là thành viên của Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc

Thứ Tư, 22/01/2020 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào ngày 22/1, Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc (KOMCA) đã công bố danh sách 25 cá nhân được công nhận là thành viên chính thức của hiệp hội năm nay.
ARMY 'sốt sình sịch' trước tin BTS chuẩn bị biểu diễn tại Grammy

ARMY 'sốt sình sịch' trước tin BTS chuẩn bị biểu diễn tại Grammy

Những bức ảnh tập luyện của BTS mới được đăng tải khiến fan đồn đoán nhóm đang chuẩn bị biểu diễn tại Grammy.
Nhiều ca sĩ, nhạc sĩ hiện đang được công nhận trong nền âm nhạc nước nhà bao gồm các thành viên của BTS RM, J-Hope, ca sĩ Paul Kim, Jay Park, Giriboy, Kim Min Suk (Melomance), Jo Hyun Ah và Kwon Soon Il (Urban Zakapa) … đã có tên trong danh sách thành viên năm nay. 
Chú thích ảnh
Hai thành viên của BTS RM (trái) và J-Hope chính thức trở thành thành viên của KOMCA.
Đáng chú ý, RM và J-Hope là thành viên thứ hai và thứ ba của BTS tham gia KOMCA với tư cách là thành viên chính thức, sau khi Suga được công nhận là thành viên vào năm 2018. 

Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc (KOMCA) là một tổ chức phi lợi nhuận, thành lập với mục đích cải thiện văn hóa âm nhạc tại Hàn Quốc thông qua việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của chủ sở hữu bản quyền trong khi vẫn đảm bảo dễ dàng sử dụng cho người nghe. KOMCA mỗi năm chỉ chọn tổng cộng 25 cá nhân để công nhận là thành viên chính thức dựa trên các tiêu chí như tiền bản quyền nghệ thuật kiếm được trong năm qua.
Trần Trang (Theo Allkpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên