RM BTS ủng hộ 2 tỷ trong ngày sinh nhật mình

Thứ Hai, 14/09/2020 19:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Quốc gia (Seoul, Hàn Quốc), RM đã quyên góp 100 triệu won (gần 85.000 USD) trong ngày sinh nhật của anh ấy.
8 lần BTS bị bắt quả tang nói dối

8 lần BTS bị bắt quả tang nói dối

Một trong những nhược điểm của sự nổi tiếng là người hâm mộ sẽ dễ tóm được bằng chứng khi bạn nói dối. Điều này hoàn toàn đúng với BTS.
Được biết, khoản quyên góp kể trên của RM (BTS) sẽ được sử dụng để tái bản những cuốn sách khó tìm và khó in liên quan đến nghệ thuật, một số trong số đó sẽ được gửi đến các trường Tiểu học, THCS và THPT tại 400 địa điểm trên toàn quốc. Số sách sau khi được tái bản này cũng sẽ có sẵn để mua trong cửa hàng sách của bảo tàng.
BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, BTS RM, RM, BTS quyên góp, ủng hộ
RM (BTS)
Yoon Bum Mo - Giám đốc Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Quốc gia chia sẻ rằng: "RM bày tỏ mong muốn được hỗ trợ lĩnh vực nghệ thuật, nơi mang mà anh ấy đã tìm thấy nguồn cảm hứng và sự an ủi.
Từ việc anh ấy có thể hiểu sâu hơn về nghệ thuật qua đọc sách, anh ấy cũng hy vọng rằng trẻ em và thanh thiếu niên có thể dễ dàng tiếp cận các bảo tàng, tiếp xúc với nghệ thuật qua những cuốn sách này. Chúng tôi rất vui mừng và bất ngờ trước mong muốn của anh".
Điều này khiến nhiều người hâm mộ của BTS vô cùng ngưỡng mộ, nó cón ý nghĩa hơn với ảnh bởi số tiền được quyên góp vào chính ngày sinh nhật của RM!
Thành Quách
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay