'Quỳnh búp bê' Phương Oanh hé lộ lý do cắt phăng mái tóc dài

'Quỳnh búp bê' Phương Oanh hé lộ lý do cắt phăng mái tóc dài

Thứ Sáu, 25/12/2020 20:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo đó, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Phương Oanh đã bật mí với khán giả về dự án phim mới của mình.
Diễn viên Phương Oanh: 'Hợp nhau thì yêu, cưới là duyên'

Diễn viên Phương Oanh: 'Hợp nhau thì yêu, cưới là duyên'

Dồn nhiều tâm sức và tiền bạc cho Thiên Trang trong "Lựa chọn số phận", nhưng Phương Oanh bảo thành công của bộ phim còn phụ thuộc nhiều yếu tố. "Tôi chỉ biết phải sáng tạo hết sức mình cho vai diễn mình đảm nhận" - cô nói.
Nữ diễn viên nổi tiếng với vai Quỳnh búp bê trong bộ phim cùng tên cũng nói về lý do khiến cô quyết định thay đổi ngoại hình sau nhiều năm.
"Đối với Oanh, tóc dài là chân ái cuộc đời, là style chống xấu, là thề có chết cũng không bao giờ cắt ngắn tỉa cao..." - Phương Oanh viết - "Cho tới một ngày cô ấy xuất hiện, làm thay đổi mọi thứ thuộc về Oanh... Cũng kể từ đấy Oanh biết, Oanh đã yêu cô ấy hơn bản thân mình... Chào Nam, cô nàng khá là đẹp trai".
Chú thích ảnh
Được biết, Phương Oanh tham gia vào dự án phim mới có tên "Hương vị tình thân". Đây là một trong những bộ phim do Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình, Đài THVN thực hiện.
Chú thích ảnh
Nhiều khán giả đã bày tỏ về vai diễn mới này của Phương Oanh: "Hi sinh về nghệ thuật là có thật", "Chất hơn nước cất", "Lại chờ đón phim chị trong năm 2021"...
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Sau bộ phim "đóng đinh" tên tuổi Phương Oanh: "Quỳnh búp bê", nữ diễn viên cũng đảm nhận nhiều loại vai, từ cô giáo làng trong "Cô gái nhà người ta" đến vai tiểu thư cá tính trong "Lựa chọn số phận"
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, có thể đây là lần đầu Phương Oanh xuất hiện trên màn ảnh với mái tóc ngắn cá tính
Chú thích ảnh
Phương Oanh sinh năm 1989, sở hữu chiều cao lý tưởng 1,70m và vóc dáng chuẩn. Cô là một trong những gương mặt nữ diễn viên nổi bật của truyền hình Việt
Chú thích ảnh
T.N (tổng hợp). Ảnh: FBNV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI