Quyền Linh tặng quà người dân, vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành xung phong hiến máu

Thứ Bảy, 07/08/2021 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Quyền Linh chia sẻ hình ảnh phát quà tặng bà con có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19. Trong khi đó vợ chồng Thuý Diễm - Lương Thế Thành xung phong đi hiến máu. 
MC Quyền Linh cùng 60 nghệ sĩ Việt livestream chung tay đẩy lùi COVID-19

MC Quyền Linh cùng 60 nghệ sĩ Việt livestream chung tay đẩy lùi COVID-19

Livestream #SocialForGoodVN - Chung tay đẩy lùi COVID-19 được thực hiện nhằm kêu gọi cộng đồng chia sẻ sự ủng hộ với đội ngũ cán bộ y tế và những người bị ảnh hưởng do dịch bệnh.
Thời gian gần đây, khán giả không khỏi xúc động trước hình ảnh tất bật của MC Quyền Linh trong quá trình đi làm từ thiện để giúp bà con chống dịch. Anh làm nhiều việc từ mang nhiều rau củ đến các bếp ăn, chạy xe máy vô trong hẻm sâu gửi lương thực, mỗi ngày đi vác hàng chục tấn gạo hỗ trợ và mới đây nhất nam MC còn mang quà ra giữa đường để gửi cho những người lao động.
Chú thích ảnh
Không chỉ gạo, mì gói mà có những ngày Quyền Linh gửi thêm bánh chưng cho người dân có thể dùng liền
Trên trang cá nhân, Quyền Linh vui mừng vì những hoàn cảnh khó khăn sẽ được cơ quan chức năng hỗ trợ tiền mặt. Anh tâm sự: "Hôm nay có 1 tin rất vui đó là bất kỳ ai đang gặp khó khăn sẽ nhận được 1 triệu rưỡi, các cơ qua chức năng sẽ gõ cửa từng nhà, từng phòng trọ đó nha. Bây giờ thì Linh phải về thôi, chắc ở nhà vợ và 2 con gái cũng đang chuẩn bị cho tui 1 triệu rưỡi để mai đổ xăng đi tiếp. Chúc mừng cả nhà , yêu lắm và thương lắm".
Chú thích ảnh
Mỗi ngày anh gắn liền với rau củ, lương thực
Hình ảnh nam MC mang từng phần quà, ra giữa đường và không ngại thời tiết nắng nóng khiến bà con xúc động. Chẳng phân biệt người mình gặp là ai, tầng lớp nào, Quyền Linh đều gửi quà với mong muốn ai cũng sẽ có đầy đủ bữa ăn trong mùa dịch để tăng sức khỏe hơn.
Quyền Linh tâm sự với truyền thông: "Tôi không đề ra bất cứ kế hoạch cụ thể nào. Tôi cùng cả nhóm đi tới những khu cách ly, bệnh viện để gửi lương thực thực phẩm như bánh tét, mì gói, sữa… Trên đường đi, gặp người vô gia cư tôi cũng gửi mỗi người vài chiếc bánh chưng, bánh tét".
Chú thích ảnh
Không còn ở tuổi thanh niên nhiều sức, Quyền Linh mỗi ngày vẫn cố gắng vác cả chục tấn gạo để kịp chuyển đến các khu cách ly
Trong khi đó, khi nhận được thông tin về việc Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM tổ chức buổi hiến máu ngay tại chung cư nơi mình sinh sống, vợ chồng Thúy Diễm, Lương Thế Thành đã nhanh chóng đăng ký.
Chú thích ảnh
Vợ chồng Thuý Diễm - Lương Thế Thành tham gia hiến máu
Chia sẻ về hành động của mình, Thúy Diễm cho biết: "Thanh niên chúng ta vẫn là nguồn lực mạnh mẽ nhất vào lúc này mà đúng không? Các bệnh viện đang thiếu máu 0 nghiêm trọng, may quá cả 2 đứa mình đều máu 0. Sáng nay thấy ấm lòng quá vì người xếp hàng hiến máu cũng rất đông, tín hiệu vui mừng cho những bệnh nhân vào lúc này".
P.V - Nguyễn Lê. Ảnh: FBNV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO