Quốc Bảo cùng Phạm Yến khám phá Bảo tàng Áo dài trong 'Hành trình đất phương Nam'

Quốc Bảo cùng Phạm Yến khám phá Bảo tàng Áo dài trong 'Hành trình đất phương Nam'

Thứ Tư, 09/02/2022 19:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong chương trình Hành trình đất phương Nam tuần này, MC Quốc Bảo sẽ cùng diễn viên Phạm Yến diện áo dài và khám phá Bảo tàng Áo dài tại cù lao Long Phước, TP HCM… 
Loạt sao Việt diện áo dài vi vu trên đất Mỹ

Loạt sao Việt diện áo dài vi vu trên đất Mỹ

Thiết kế với kiểu dáng trẻ trung, màu sắc, hoạ tiết tươi tắn trên những tà áo dài thu hút dàn diễn viên, người đẹp nổi tiếng.
Bảo tàng Áo dài chính thức đi vào hoạt động tại TP.HCM từ năm 2014. Với diện tích 20.000m2, Bảo tàng Áo dài Việt Nam là một không gian độc đáo, nơi thời gian tưởng như đang ngưng đọng, để gìn giữ, chắt chiu hồn cốt dân tộc một cách đầy hoài cổ và duy mỹ bên những chiếc áo dài trong suốt các thời kỳ lịch sử dân tộc. 
MC Quốc Bảo và khách mời – nữ diễn viên Phạm Yến đã có một màn ganh đua thú vị trong chương trình với mini game ghép chữ đoán tên nhân vật.
Hành trình đất phương Nam - Tập 6:
Cuối cùng, người đẹp Phạm Yến đã giành chiến thắng khi ghép được tên của GS-TS. Trần Văn Khê. Thuyết phục hơn nữa là nữ diễn viên còn tìm ra chiếc áo dài màu xanh đã gắn bó trong sự nghiệp nghiên cứu văn hóa của ông trong khuôn viên bảo tàng.
Chú thích ảnh
Hành trình đất phương Nam - Nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực. Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến. Chương trình phát sóng vào lúc 19h35, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1. 
Thảo Nhi. Ảnh&Clip: Sen Vàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*