Psy đang quay MV ‘Daddy’ ở Hàn Quốc

Thứ Sáu, 08/08/2014 12:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ hôm 3/8, siêu sao rap Hàn Quốc Psy đã bắt đầu quay video nhạc (MV) cho nhạc phẩm mới của anh, mang tựa đề Daddy, ở Seoul và thành phố cảng Busan ở miền Nam.Tin Psy đang quay MV đã được lan truyền nhanh chóng sau khi nhiều cư dân mạng Busan đã tải lên mạng những gì mà họ đã thấy được từ các buổi quay của Psy. Theo các cư dân mạng, Psy có những động tác nhảy trông giống khỉ, với một tấm biển hiệu bằng điện mang dòng chữ “Psy trong không trung” và đằng sau là những ngôi nhà chọc trời.

Lần này, Psy quyết định vẫn hợp tác với các đối tác cũ nhằm đạt được thành công lớn hơn. Cho Soo Hyun, người từng sản xuất các MV ăn khách Gangnam StyleGentleman, là đạo diễn MV Daddy.

Còn Hwang Min Woo, vốn được mệnh danh là “tiểu Psy”, cũng sẽ tham gia video nhạc mới. Hwang Min Woo nổi danh sau khi có màn nhảy điêu luyện trong phần đầu của MV Gangnam Style.

MV sắp ra mắt của Psy đang nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là sau khi ca khúc mới nhất của anh, Hangover, được phát hành hồi tháng 6, đã nhận được hơn 100 triệu lượt truy cập trên YouTube. Thành công này càng khẳng định sức ảnh hưởng vững chắc của anh trên toàn cầu. MV của ca khúc này là video nhạc k-pop được nhiều người xem nhất trên YouTube trong nửa đầu năm 2014.
Tuấn Vĩ
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi