Phim mới của Shin Ha Kyun và Han Ji Min sẽ phát hành toàn cầu

Thứ Sáu, 18/02/2022 10:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - CJ ENM thông báo hôm 16/2 rằng nền tảng phim trực tuyến TVING của công ty này và ViacomCBS sẽ cùng đầu tư cho loạt phim gốc của TVING, “Yonder”. Qua sự đầu tư mang tính chiến lược này, “Yonder” sẽ được phát hành năm nay tại Hàn Quốc và phát hành trên nền tảng Paramount+ ở châu Nam Mĩ, Canada và Úc, nơi nền tảng này đã hoạt động từ trước, cũng như ở Pháp, Anh và nhóm 3 nước Đức, Thụy Sĩ, Áo, nơi Paramount+ sẽ bắt đầu hoạt động năm nay. 
'Ngọc nữ' Han Ji Min giải thích tại sao chọn đóng phim 'The Wife I Know' sau 3 năm vắng bóng

'Ngọc nữ' Han Ji Min giải thích tại sao chọn đóng phim 'The Wife I Know' sau 3 năm vắng bóng

Sau phim Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong with Secretary Kim) đang hút người xem, vào ngày 1/8 khán giả truyền hình lại được đến với một câu chuyện đầy tính nhân văn trong The Wife I Know, phim hứa hẹn chiếm tỷ lệ khán giả cao của tvN. Trong phim, ngọc nữ thuộc "thế hệ vàng" của làng giải trí Hàn Quốc Han Ji Min hóa thân thành một người mẹ tên là Seo Woo Jin.
“Yonder”, hay “Beyond The Memory” (tạm dịch: Vượt qua kí ức) đánh dấu dự án đầu tiên được thực hiện trong cú bắt tay này, sau đó, ViacomCBS lên kế hoạch đầu tư cho 7 tác phẩm gốc của TVING. 
“Xuyên suốt quá trình hợp tác với CJ ENM, chúng tôi rất vui mừng trước cơ hội được cung cấp cho khán giả quốc tế những nội dung giải trí chất lượng cao đến từ Hàn Quốc như ‘Yonder’ trên nền tảng trực tuyến Paramount+”, Catherine Park, phó giám đốc cấp cao kiêm trưởng Văn phòng, trưởng Ban Truyền phát trực tuyến châu Á của ViacomCBS Networks International phát ngôn. “Hơn nữa, chúng tôi mong đợi mang một núi nội dung giải trí tới cho người dùng TVING, và mở rộng Paramount+ ở châu Á”.
Chú thích ảnh
Shin Ha Kyun và Han Ji Min trong ảnh quảng bá cho "Yonder"
Lấy bối cảnh năm 2032, “Yonder” là câu chuyện về một người đàn ông bỗng một ngày nhận được lời nhắn từ người vợ đã mất, mời anh đến với thế giới kì bí có tên Yonder. Không gian kì lạ này được thiết kế để người đã khuất sống tiếp qua việc tải lên những kí ức có từ não bộ của họ. Loạt phim chính kịch/khoa học viễn tưởng mở ra những câu hỏi về sự sống, cái chết và ý nghĩa của hạnh phúc vĩnh hằng khi loài người đối mặt với một thế giới đầy biến động vì những phát minh trong khoa học công nghệ. 
Được sản xuất bởi Doodoong Pictures và CJ ENM, “Yonder” được đạo diễn bởi Lee Joon Ik, tên tuổi nổi danh với các phim “Nhà vua và chàng hề”, “Bi kịch triều đại”, “Dongju - The Portrait of a Poet” (Tạm dịch: Dongju - Chân dung một Nhà thơ). “Yonder” đánh dấu loạt phim dài tập đầu tay của vị đạo diễn chuyên tạo “hit” với các bộ phim chiếu rạp, và cũng là tác phẩm đầu tiên của ông được phát hành qua nền tảng trực tuyến. 
Nam chính của loạt phim là Shin Ha Kyun, người đoạt giải Diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 57 cho vai diễn trong “Vượt ra tội ác”. Cùng với anh là Han Ji Min, thủ vai người vợ đã mất của anh. Cô từng xuất hiện trong phim “Josée” và phim truyền hình “Đêm xuân”.
Cùng với việc phổ biến các nội dung gốc cùng với các đối tác quốc tế chiến lược, TVING cũng thông báo kế hoạch mở rộng phạm vi hoạt động trong thị trường phát sóng trực tuyến, bắt đầu với Nhật Bản và Đài Loan vào năm nay. TVING cũng hướng tới việc đa dạng hóa các loại nội dung, từ các loạt chương trình gốc có kịch bản và không có kịch bản tới những chương trình thể thao được phát sóng trực tiếp. 
Thiên An (Theo Joan McDonald, Forbes)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*