Phim 'Chạy trốn thanh xuân' có thể dài 36 tập, không có phần ngoại truyện

Phim 'Chạy trốn thanh xuân' có thể dài 36 tập, không có phần ngoại truyện

Thứ Hai, 18/03/2019 21:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo dự kiến, phim Chạy trốn thanh xuân dài 32 tập nhưng đơn vị sản xuất vừa hé lộ sẽ có sự thay đổi, số tập phim có thể kéo dài khoảng 34 - 36 tập.
'Chạy trốn thanh xuân' tập 30: Châu nổi điên vì Nam vẫn yêu An, Phi yêu người cũ say đắm

'Chạy trốn thanh xuân' tập 30: Châu nổi điên vì Nam vẫn yêu An, Phi yêu người cũ say đắm

Châu nổi điên lên vì gặp lại An, Nam nhìn theo với ánh mắt đắm đuối, Phi lại yêu An nhiều sau khi hiểu lầm giữa hai người được hóa giải trong tập 30 phim Chạy trốn thanh xuân.
Phim Chạy trốn thanh xuân đang phát sóng đến tập 30, tập 31 của bộ phim sẽ lên sóng lúc 21h30 thứ Hai (18/3) trên kênh VTV3.
Xem trực tiếp tập 13 phim Chạy trốn thanh xuân TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Phim Chạy trốn thanh xuân về chủ đề tình yêu, học hành, công việc của tuổi trẻ đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả truyền hình. Bộ phim của đạo diễn Vũ Minh Trí và Nguyễn Đức Hiếu với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như: nghệ sĩ Chiều Xuân, Hoàng Hải, Thanh Tú, Huỳnh Anh, Mạnh Trường, Lưu Đê Ly, Huyền Thạch, Bình An, Ngọc Anh, Đức Anh, Hiệp Đỗ... đang phát sóng những tập cuối cùng.
Theo dự kiến ban đầu, Chạy trốn thanh xuân sẽ có 32 tập, tuy nhiên theo đại diện truyền thông của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam (VFC), bộ phim có thể kéo dài khoảng 34-36 tập.
Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 31, Xem tập 31 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập 31, tập 31 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân, lưu đê ly, huỳnh anh
Việc phim nhiều hơn số tập so với dự kiến được lý giải là "không có gì bất thường", mà do khâu xử lý hậu kỳ và một số bộ phim trước đây của VFC cũng đã làm như vậy.
Về thông tin Chạy trốn thanh xuân có phần ngoại truyện như một số bộ phim truyền hình "hot" trước đây, đại diện VFC khẳng định là không có. 
Trailer 'Chạy trốn thanh xuân': Hé lộ chuyện phim ngọt ngào nhưng cũng đầy bão tố
Chạy trốn thanh xuân đang phát sóng đến tập 30 và nội dung xoay quanh cuộc sống của các bạn trẻ trong xóm trọ thanh xuân sau 5 năm - khi trưởng thành, mỗi người đều có sự lựa chọn riêng về cuộc sống và công việc.
Châu và Nam đã kết hôn, có con trai nhưng không hạnh phúc, mỗi ngày họ đều trải qua những cuộc tranh luận không hồi kết, thậm chí là cãi vã rất căng thẳng. Sự trở lại của An càng khiến gia đình của Nam và Châu thêm rắc rối.
Phi vẫn chờ đợi An suốt 5 năm và An vẫn còn độc thân, cả hai đang có thiện chí đến với nhau nhưng vướng mắc nhiều hiểu lầm.
Với các tuyến nhân vật phụ, Đạt và Vy đã kết hôn, Duy sống và làm việc ở nước ngoài, Xuân và Thùy thành đôi nhưng hiện tại Xuân đối diện với căn bệnh ung thư quái ác.
Đón xem các tập tiếp theo phim Chạy trốn thanh xuân lúc 20h30 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. 
Về tên phim Chạy trốn thanh xuân
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) lý giải:
"Đã từng có rất nhiều cái tên được đưa ra và chúng tôi đã phân tích và lựa chọn cái tên phù hợp nhất với nội dung phim. Nhiều người cho rằng tại sao đời sinh viên đầy mộng mơ, tuổi trẻ đẹp như vậy, đáng nhớ như vậy lại phải chạy trốn?
Bởi vì bộ phim nói về nhân vật chính là An, bên cạnh những năm tháng tươi đẹp của tuổi thanh xuân, tìm kiếm con đường đi tương lai của mình, cô còn phải chịu đựng những nỗi đau, áp lực từ phía gia đình". Bộ phim có tên cũ là Oan gia xóm trọ.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay