Phì cười trước vẻ ngơ ngác của Jungkook BTS khi bị Jimin từ chối phũ phàng

Phì cười trước vẻ ngơ ngác của Jungkook BTS khi bị Jimin từ chối phũ phàng

Chủ Nhật, 19/05/2019 20:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jimin, làm ơn mà, cầm cái bánh rán này đi.
Con trai ông Trump gây bão khi vô tình chỉ trích fan BTS dựng trại đợi hòa nhạc

Con trai ông Trump gây bão khi vô tình chỉ trích fan BTS dựng trại đợi hòa nhạc

Theo kế hoạch, BTS đã có buổi biểu diễn ngoài trời ở Central Park tại New York.
Bị từ chối là điều không dễ dàng, ngay cả khi bạn là thành viên nhóm nhạc siêu sao toàn cầu BTS. Khi út vàng Jungkook cố đưa miếng bánh rán cho Jimin huynh, anh đã bị từ chối phũ phàng. Và vẻ mặt tiu nghỉu, ngơ ngác của anh lúc đó đã lọt vào ống kính, khiến ARMY lại càng thấy yêu anh hơn.
Chú thích ảnh
Ở đây, có thể thấy Jungkook đang cầm một miếng bánh rán. Anh đưa miếng bánh mời Jimin, người ngồi cạnh anh nhưng đang bận giải thích gì đó. Jimin bèn giơ tay lên ý nói với Jungkook là anh không muốn ăn…
 
… và cái phủi tay này đã làm tan nát trái tim Jungkook cũng như hàng triệu người hâm mộ. Jungkook thút thít: “Sao anh nỡ nói không trước thành ý của em…”
 
Nhận ra Jimin vẫn không bận tâm tới chiếc bánh cũng như tâm trạng tổn thương của mình, Jungkook bỗng xịu mặt xuống. Khuôn mặt đáng yêu của anh lại càng thêm đáng yêu! Jungkook lại nhấn mạnh lần nữa ý tốt của mình, nhưng chẳng ai nghe!
 

Jungkook có vẻ hơi cay đắng, tuy vậy, anh vẫn yêu quý Jimin huynh hết lòng. Jimin đi đâu, anh cũng theo sau. Làm sao một miếng bánh rán có thể chia cắt tình huynh đệ lớn lao chứ!
Tuy vậy, người hâm mộ vẫn lấn cấn: “Nào quý ngài Jimin. Ăn cái bánh chết tiệt ấy đi!”
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*