Phản ứng ‘siêu lầy lội’ của Sungjae (BTOB) trước tin đồn hẹn hò với Jooeun (DIA)

Thứ Ba, 14/08/2018 13:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phiên phát trực tuyến V Live, Sungjae (BTOB) đã có những phản ứng siêu “thâm” trước tin đồn hẹn hò với Jooeun (DIA) của chính mình.
Trong buổi V Live giao lưu với người hâm mộ, khi Eunkwang – thành viên sắp nhập ngũ của BTOB cảm thán về vị trí xếp hạng thời gian thực trên Naver: “Wow! Chúng ta đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng thực Naver này!”, Sungjae đã đáp lại đầy hài hước: “Hôm nay nhóm mình nổi tiếng quá vậy... Tại buổi V Live này sao?” Sau đó uống hết nước trong một chiếc cốc giấy mà dưới đáy ghi dòng chữ “mok-keum” (đừng quan tâm tới mấy tin đồn vớ vẩn).
Chú thích ảnh
Sungjae (BTOB) và Jooeun (DIA)  Ảnh: Allkpop
Được biết, chiều ngày 13/8, tin đồn hẹn hò của Sungjae và Jooeun nổ ra trên khắp các trang báo tin tức lớn. “Cả hai thần tượng đều muốn hẹn hò với nhau mặc dù lịch trình bận rộn của họ. Họ vẫn luôn thận trọng và thường đi cùng với những người quen. Họ không hề che giấu tình cảm đối với nhau.”
Chú thích ảnh
Sungjae cầm chiếc cốc "mỉa mai" trên Vlive
Tuy nhiên, ngay lập tức, cơ quan của hai nghệ sĩ đã phủ nhận tin đồn này. Cơ quan của Sungjae, Cube Entertainment, đã đưa ra một tuyên bố chính thức bác bỏ những tin đồn “Sau khi xác nhận lại với nghệ sĩ của chúng tôi, đúng là hai người gặp nhau thông qua một nhóm người quen.
Tuy nhiên, những tin đồn hẹn hò là không chính xác”. Cơ quan của Jooeun, MBK Entertainment, cũng tiết lộ rằng các bài báo không đúng “Các bài báo về mối quan hệ của Jooeun và Sungjae là không đúng. Đúng là hai người vừa gặp nhau thông qua một tập hợp những người quen nhưng chúng tôi đã xác nhận rằng cả hai người chưa phải là bạn thân. ”

Sau phản ứng này của Sungjae, cư dân mạng giờ đây đã chắc chắn rằng những tin đồn hẹn hò là sai sự thật sau tất cả. Nhiều người phấn khích trước câu trả lời đầy dí dỏm của Sungjae "LOLOL đây là phản ứng tốt nhất từ ​​trước đến nay để dập tin đồn hẹn hò", "Cậu ấy rất thông minh", "LOL họ đã cố tình thực hiện ngay từ đầu”
Quỳnh Trang (Theo Allkpop)
BTOB 'nối nghiệp' Lee Jong Suk trở thành đại sứ du lịch của Hàn Quốc

BTOB 'nối nghiệp' Lee Jong Suk trở thành đại sứ du lịch của Hàn Quốc

BTOB sẽ đảm nhận trọng trách đại sứ quảng bá du lịch và văn hoá Hàn Quốc.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*