Phạm Băng Băng không thể xuất ngoại, phải có diễn viên đóng thế trong ‘355’?

Thứ Tư, 18/09/2019 07:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi khắc phục được bê bối trốn thuế quy mô lớn, nữ diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng cuối cùng đã xuất hiện trở lại trước công chúng hồi tháng 10/2018, sau khi “mất tích” trong 3 tháng. Phạm Băng Băng sẽ có cuộc tái xuất màn bạc đầu tiên với bộ phim Hollywood 355, trong đó cô đóng cùng Jessica Chastain, Penelope Cruz, Lupita Nyong’o và Diane Kruger. Song dường như lần trở lại này không hề dễ dàng.
Thực hư quanh thông tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con cho đại gia

Thực hư quanh thông tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con cho đại gia

Phạm Băng Băng vừa chính thức lên tiếng sau khi trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cô đã bí mật sinh con tại một bệnh viện phụ sản ở Nam Kinh, Trung Quốc.
Hiện đang dấy lên tin đồn rằng có một người đóng thế cho Phạm Băng Băng đang xuất hiện tại trường quay phim 355 ở Pháp và ngôi sao phim Võ Tắc Thiên truyền kỳ có lẽ không được phép xuất ngoại.
Phạm Băng Băng, Phim 355, Phạm Băng Băng bị cấm xuất ngoại, Lộc Ninh, Jessica Chastain
Phạm Băng Băng (trái) và Lộc Ninh
Không giống với những năm trước, sinh nhật năm nay (38 tuổi) của Phạm Băng Băng thật trầm lặng. Trong những năm trước đó, nhiều ngôi sao nổi tiếng và bạn bè công khai gửi tới Phạm Băng Băng những lời chúc tốt đẹp nhất.
Nhưng năm nay, chỉ có em trai ngôi sao là Phạm Thừa Thừa và nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Trương Quân Ninh chúc cô sinh nhật vui vẻ. Thậm chí cựu hôn phu Lý Thần cũng không có động thái gì.
Khi có tin rằng Phạm Băng Băng sẽ có cuộc tái xuất ấn tượng với bộ phim điệp viên Hollywood 355, nhiều người nhận thấy tương lai của cô có vẻ sáng sủa và đầy hy vọng.
Phạm Băng Băng, Phim 355, Phạm Băng Băng bị cấm xuất ngoại, Lộc Ninh, Jessica Chastain
Nữ diễn viên Lộc Ninh được nhìn thấy tại trường quay phim "355" ở Pháp
Phạm Băng Băng đã có nhiều lần xuất hiện trước công chúng và chụp ảnh quảng bá cho bộ phim, khiến người hâm mộ tin rằng tất cả đều sẽ tốt.
Nhưng tại trường quya phim 355 ở Pháp mới đây, người ta lại nhìn thấy nữ diễn viên Trung Quốc Lộc Ninh (Lu Ning). Lộc Ninh có những đốm xanh trên mặc, một kỹ thuật trong hiệu ứng đặc biệt.
Theo nhiều phóng viên, Lộc Ninh đã tham gia phim 355 từ hồi tháng 7. Mặc dù chưa có thông tin xác nhận có phải Lộc Ninh là diễn viên đóng thế cho Phạm Băng Băng hay không, song ngoại hình của Lộc Ninh rất giống với Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng, Phim 355, Phạm Băng Băng bị cấm xuất ngoại, Lộc Ninh, Jessica Chastain
Trên gương mặt Lộc Ninh xuất hiện những đốm xanh
Chưa kể, với những đốm CGI (công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính) xuất hiện trên gương mặt Lộc Ninh, thì nhiều khả năng gương mặt của Lộc Ninh  được thể hiện giống với Phạm Băng Băng.
Với sự vắng mặt của Phạm Băng Băng trong quá trình quay phim cho đến nay, điều này dẫn đến suy đoán rằng Phạm Băng Băng có thể không được phép rời khỏi Trung Quốc.
Tuy nhiên, cũng có những người hoài nghi nói rằng các hiệu ứng đặc biệt rất phổ biến trong các bộ phim Hollywood và Lộc Ninh chỉ có thể đóng một vai khác.
Phạm Băng Băng, Phim 355, Phạm Băng Băng bị cấm xuất ngoại, Lộc Ninh, Jessica Chastain
Dàn diễn viên tham gia đóng phim "355"
Lộc Ninh sinh ra ở Trung Quốc, năm 2006 chuyển tới Anh và phát triển sự nghiệp với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô mới đóng phim từ 2018, ngoài ra còn từng góp mặt trong một số quảng cáo.
Tuấn Vĩ
Theo JS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*