NTK Hoàng Hải sẽ mở màn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2019

Thứ Năm, 24/10/2019 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà thiết kế sẽ mở màn cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam luôn được giới mộ điệu chờ đợi. Và năm nay, người mở màn sẽ là NTK Hoàng Hải, "trình làng" BST mới nhất.
Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2018: Hội tụ gu thời trang thiếu tinh tế, 'kém sang' của sao Việt và giới mộ điệu?

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2018: Hội tụ gu thời trang thiếu tinh tế, 'kém sang' của sao Việt và giới mộ điệu?

Tuần lễ thời trang Việt Nam (VIFW) luôn là sự kiện được khán giả đặc biệt là giới mộ điệu quan tâm bởi ở đó, bên cạnh các BST đến từ những NTK tên tuổi, cá tính thời trang cũng được bộc lộ một cách vô cùng rõ nét.
NTK Hoàng Hải là cái tên được “chọn mặt gửi vàng” để mở màn cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2019. Anh đang được khán giả kỳ vọng sẽ mang đến những thiết kế mang dấu ấn riêng cũng như cộng hưởng những vẻ đẹp thời thượng nhất dành cho người hâm mộ.
Chú thích ảnh
NTK Hoàng Hải và Hoa hậu Thùy Dung
NTK Hoàng Hải đưa bộ sưu tập Come Home trở về Hà Nội, đây cũng là thông điệp rất lâu rồi Hoàng Hải chưa về Hà Nội, anh muốn gom góp những gì là đẹp nhất, tinh hoa nhất để giới thiệu với khán giả thủ đô. 

Chú thích ảnh
Hoàng Hải đã và đang đồng hành cùng sự tỏa sáng của nhiều người đẹp Việt và quốc tế. Năm 2016, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới người Pháp Iris Mittenaere mặc trang phục dạ hội do anh thiết kế khi đăng quang.
Chú thích ảnh
Dàn "hậu": Đặng Thu Thảo, Phạm Hương, Kỳ Duyên, Thùy Dung, Đỗ Mỹ Linh… cũng thường "khoe dáng" trong những thiết kế bay bổng thăng hoa và ấn tượng của Hoàng Hải. 
T.N. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*