NSND Thanh Hoa nhường Thu Minh hát 'Tàu anh qua núi'

Thứ Sáu, 21/02/2014 08:31 GMT+7


(Thethaovanhoa.vn) - Trở lại với số phát sóng thứ hai, chương trình truyền hình Giai điệu tự hào với tên gọi Đêm qua tôi mơ thấy hòa bình sẽ diễn ra vào 20h ngày 22/2 trên VTV1.
Chương trình sẽ ngợi ca những tác phẩm được sáng tác trong những năm 1970 như Hà Nội niềm tin và hi vọng, Mùa Xuân đầu tiên, Đất nước trọn niềm vui, Lá đỏ, Mùa Xuân trên thành phố Hồ Chí Minh, Đêm nay anh ở đâu qua các giọng ca Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thái Châu, Tạ Quang Thắng, Thái Thùy Linh, Lan Anh và NSƯT Đăng Dương với phong cách âm nhạc hiện đại.

Ca sĩ Thu Minh với ca khúc 'Tàu anh qua núi'

Đặc biệt, ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của NSND Thanh Hoa - Tàu anh qua núi sẽ được ca sĩ Thu Minh hát theo phong cách dance - dubstep. Chia sẻ lý do từ chối hát thêm một lần nữa ca khúc này, NSND Thanh Hoa cho biết: “Gần 40 năm, số lần biểu diễn Tàu anh qua núi của tôi đã lên tới mức cả ngàn lượt, tất nhiên là tôi vẫn thích hát theo phong cách cũ nhưng với riêng Giai điệu tự hào, tôi xin nhường đất cho các ca sĩ trẻ, hãy hát ca khúc ấy theo một phong cách mới, hiện đại hơn mà theo các bạn như thế mới là hay, hợp thời”.
Lam Anh
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên