Những khoảnh khắc BTS hoàn toàn chỉ biết dán mắt 'út vàng' Jungkook

Thứ Hai, 09/03/2020 21:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhờ vào sự cưng chiều cực độ của các thành viên BTS, Jungkook không bao giờ ngần ngại thể hiện khía cạnh em bé của mình "mọi lúc mọi nơi". Dưới đây là 10 lần Jungkook "trở về đúng bản chất" của mình và các anh hoàn toàn bị mê hoặc bởi cậu em nhỏ!
10 gif chứng minh độ tự luyến khiến 'ai nấy đều phải xấu hổ' của Jin BTS

10 gif chứng minh độ tự luyến khiến 'ai nấy đều phải xấu hổ' của Jin BTS

Sự tự tin này chính là một trong những điều chúng ta nên học tập từ anh cả BTS, Jin.
1. Các thành viên không thể ngăn nụ cười tự hào của những "người cha" khi thấy "con trai" Jungkook tự mình chơi xích đu khi cả nhà đi dã ngoại.
2. Không thể rời mắt khỏi Jungkook, BTS hoàn toàn "bị thu phục" bởi vẻ quyến rũ của cậu út. 
3. Lặng lẽ đứng sau cưng chiều nhìn em nghịch ngợm, dù cho sau đó có bị em làm cho ướt hết cả.
4. Chẳng ngại làm trò tiêu khiển cho các anh. Bất cứ khi nào Jungkook nhảy, thế giới của BTS đều thực sự bừng sáng, đặc biệt là "đội trưởng vũ đạo" J-Hope!
5. Các thành viên được một tràng cười no nê khi Jungkook cố tình thua trò chơi để được thử "cảm giác mạnh".
6. Sẵn sàng mở một "show diễn" riêng tư để các anh tiêu cơm.
7. Chứng minh rằng mình là "củ cà rốt tuyệt nhất" khi đột nhiên lộn nhào ngay trên sân khấu, khiến anh nào anh nấy đứng hình!
8. Khi cả nhà có cậu em làm gì cũng giỏi! Đây là phản ứng cực đồng điệu của BTS khi chiêm ngưỡng thành quả nặn bánh gạo của Jungkook.
9. Lập tức quay lại trấn an khi biết các anh đang lo rằng mình không tự làm chủ được chương trình. Hãy nhìn 6 cặp mắt đầy trìu mến đó kìa!
10. Khi Jungkook cho các anh thấy mình đã đủ mạnh mẽ. Từ một cậu bé 15 tuổi, Jungkook đã đi được một chặng đường dài và lớn lên trong tình yêu thương của BTS. Bây giờ là lúc cậu quay lại trở thành chỗ dựa (cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen) cho các anh của mình!
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI