Nhạc sĩ Nguyễn Lân Cường kêu gọi làm sách nhạc về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thứ Năm, 23/10/2014 13:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi Đại tướng Võ Nguyên Giáp còn sống đã có những ca khúc, những bản hợp xướng viết về ông. Từ khi Đại tướng tạ thế lại có thêm hàng trăm tác phẩm âm nhạc ngợi ca ông, được công bố trên báo, đài và trên mạng internet.
Nhạc sĩ Nguyễn Lân Cường từ lâu đã ấp ủ mơ ước sẽ xuất bản một cuốn sách để lưu lại các tác phẩm âm nhạc viết về Đại tướng. Giờ đây, được sự tài trợ của doanh nghiệp trẻ Trần Song Hải - Chủ tịch HĐ thành viên Công ty DP CONSULTING, ông chính thức phát động ý nguyện này.
“Với lòng kính yêu vô hạn với Đại tướng, chúng tôi hy vọng những người làm công tác âm nhạc chuyên và không chuyên (trong nước và kiều bào ở nước ngoài) hưởng ứng và gửi về cho chúng tôi những tác phẩm âm nhạc viết về ANH VĂN - một huyền thoại, vị tướng của lòng dân” - nhạc sĩ Lân Cường kêu gọi.
Các tác giả có các khúc hoặc hợp xướng có thể gửi bản nhạc in vi tính trên giấy A4 (khuyến khích gửi kèm đĩa CD) cho nhạc sĩ Lân Cường (địa chỉ: Hội Âm nhạc Hà Nội 19 Hàng Buồm, Hà Nội. ĐT: 0913081129); hoặc gửi bản MP3 về hộp thư nguyen.lancuong@yahoo.com. Thời gian nhận tác phẩm từ 1/11- 31/12/2014.
 Sách sẽ được NS Lân Cường tuyển chọn và NXB Dân Trí phát hành, in khổ A4, giấy đẹp, bìa cứng, có vỏ bọc  bên ngoài (bìa 1 là ảnh màu Đại tướng Võ Nguyên Giáp, bìa 2 là quang cảnh của dòng người vô tận ở Hà Nội tiễn đưa Đại tướng về cõi vĩnh hằng).
PV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay