‘Ngất’ với màu tóc hè của BTS, nhất là mái tóc đỏ rực của Jungkook

Thứ Bảy, 23/06/2018 15:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bảy thành viên BTS luôn luôn liên tục thay đổi màu tóc kể từ khi ra mắt vào năm 2013. Thế nhưng, sự thay đổi lần này có thể vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Từ màu bạc của RM tới rực đỏ của J-Hope hay hồng phấn của Jimin, BTS có vẻ đang muốn mang cả cầu vồng lên tóc. Mới đây, các thành viên BTS lại khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với những màu tóc mới trên sân khấu Lotte Family ở Seoul.
Chú thích ảnh
Dàn BTS để tóc đen khi tới Billboard năm nay
Cả Jungkook, Jin, V, Jimin và RM đều đổi màu tóc lần này. Từ trước khi đi quảng bá Love Yourself: Tear, tất cả bảy chàng trai đều trung thành với màu tóc đen, nhưng giờ, họ lại trở lại với rực rỡ mùa hè.
Trong khi Suga và J-Hope vẫn hài lòng với màu đen tự nhiên, Jin và V đã chuyển sang màu tóc vàng bạc kim, Jimin và RM cùng mê màu caramen. Bất ngờ nhất là cậu út Jungkook: anh chọn màu đỏ rực! Rất nhiều ARMY đang “ngất ngây” và “xin chết” trước Jungkook mới này!
Chú thích ảnh
Màu tóc mới của các chàng trai BTS
Bảy thành viên BTS hiện đều là những biểu tượng thời trang quốc tế. Thế nên, người hâm mộ đang chờ đợi xem màu tóc mới của họ sẽ tạo xu hướng như thế nào. Nhiều người hi vọng sẽ thấy Shawn Mendes, một ARMY, nhuộm tóc đỏ vì trong buổi phỏng vấn với James Corden hôm 6/6, giọng ca tiết lộ anh khao khát cả đời của anh là sống như một người tóc đỏ.
Jungkook BTS: Giọng ca vàng với gương mặt thiên thần, thân hình quyến rũ

Jungkook BTS: Giọng ca vàng với gương mặt thiên thần, thân hình quyến rũ

Dù ít tuổi nhưng Jungkook đã sở hữu giọng hát đầy nội lực. Không những biết cách “nhấn chìm” người hâm mộ bằng giai điệu ngọt ngào trên sân khấu, nam thần tượng 20 tuổi còn khiến họ “hóa điên” bởi thân hình rắn chắc nhờ luyện tập thể hình chăm chỉ.
Giả Bình (Theo TeenVouge)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*