'Lời kết bạn chết chóc' - mạng xã hội lên phim

Thứ Sáu, 02/11/2018 07:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hòa trong xu hướng phim kinh dị mùa Halloween, bên cạnh những phim điện ảnh Việt như: Cương thi biến, Người bất tử… còn có phim Lời kết bạn chết chóc (tên tiếng Anh là Dream Man) của đạo diễn Việt kiều Roland Nguyễn. Phim được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 2/11.
Câu chuyện phim bắt đầu bằng một lời đồn trên mạng xã hội rằng, nếu ai kết bạn với tài khoản Dream Man đều sẽ biến mất khỏi cuộc sống này một cách bí ẩn. Để tìm hiểu điều về tài khoản “lạ đời” này, một nhóm bạn trẻ đã bất chấp nguy hiểm, dấn thân để tìm lời giải và bị cuốn vào những thực hư của thế giới ảo.
Chú thích ảnh
Poster phim "Lời kết bạn chết chóc"
Trong Lời kết bạn chết chóc, ca sĩ Thanh Duy vào vai Phong - một nam sinh bị cuốn vào câu chuyện với những cảnh tình yêu, thù hận… Bên cạnh Phong là 2 cô gái: Như (Đàm Phương Linh đóng) - người mà Phong yêu hết lòng và Thảo (Thanh Tú đóng) - tình địch của Như.
Đề tài của phim này gần gũi với đời sống của giới trẻ hiện nay - mạng xã hội với những tình tiết ly kỳ - là yếu tố hy vọng sẽ thu hút nhiều khán giả. Phim mang màu sắc kinh dị với những bối cảnh u ám, ngột ngạt, những tình tiết kỳ bí về câu chuyện tâm linh xen lẫn thực tế đời sống.

Tháng cô hồn, xem phim kinh dị Việt, tại sao không!?

Tháng cô hồn, xem phim kinh dị Việt, tại sao không!?

Trong những năm gần đây dòng phim kinh dị Việt đã có sự đầu tư kỹ lưỡng cả về mặt nội dung lẫn hình thức thể hiện và được khán giả đón nhận. Cùng dành thời gian trong “tháng cô hồn” này tìm đến nỗi sợ hãi với các bộ phim kinh dị thành công của điện ảnh nước nhà.
Thanh Thảo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG