Lộ bằng chứng Blackpink chuẩn bị hợp tác với Ariana Grande

Lộ bằng chứng Blackpink chuẩn bị hợp tác với Ariana Grande

Thứ Năm, 08/08/2019 20:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau Dua Lipa, chẳng có lý gì mà Blackpink không thể cộng tác với Ariana Grande!
Jin BTS và Jisoo Blackpink được bình chọn là trai xinh, gái đẹp nhất kpop

Jin BTS và Jisoo Blackpink được bình chọn là trai xinh, gái đẹp nhất kpop

Theo bình chọn của đông đảo người yêu kpop toàn cầu, Jin BTS và Jisoo Blackpink chính là những “Thần tượng kpop có ngoại hình xuất sắc nhất”.
Blackpink và Ariana Grande nằm trong số những nghệ sĩ nữ đình đám nhất thế giới hiện nay, và cuộc gặp gỡ được mong đợi từ lâu giữa đôi bên đã diễn ra tại Coachella năm nay.
Chú thích ảnh
Blackpink là người hâm mộ cuồng nhiệt Ariana Grande. Trong năm đầu ra mắt, Jisoo thậm chí từng biểu diễn ca khúc Side to Side của Grande khi xuất hiện trên chương trình Inkigayo.
Trong khi đó, Ariana Grande cũng từng đáp lời người hâm mộ rằng cô rất háo hức chờ xem Blackpink biểu diễn tại Coachella.
Chú thích ảnh
Kể từ khi đôi bên gặp nhau, người hâm mộ đã rất mong chờ một màn hợp tác.
Cả Blackpink và Grande đều nổi tiếng với khả năng biểu diễn lôi cuốn và chất giọng truyền cảm, thế nên, người hâm mộ tin đây sẽ là màn cộng tác cực kỳ hoành tráng. Và mọi điều dường như đang diễn ra đúng hướng.
Gần đây, Blackpink đã có buổi gặp gỡ với Tommy Brown, một nhà sản xuất người Mỹ có quan hệ công việc cực mật thiết với Grande, đặc biệt trong album mới nhất Thank U, Next. Brown còn đăng ảnh anh ăn tối vui vẻ với Blackpink.
Chú thích ảnh
 Brown được mời tham gia sản xuất tất cả các album của Grande kể từ Yours, Truly. Đặc biệt, anh là người đứng sau những hit mới nhất của Grande như Thank U, Next, 7 RingsBoyfriend.
Chú thích ảnh
Người hâm mộ càng hi vọng khi Grande bình luận vào bài viết bằng một hình trái tim và ngoài ra, Scooter Braun cũng bình luận! Brown thậm chí còn “thích” một số bình luận hỏi có phải Blackpink sắp cộng tác với Grande.
Tất cả đang tạo nên cơn sốt trên mạng với thẻ xu hướng toàn cầu #AriPink.
Ngoài Blackpink, Brown còn cộng tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác, bao gồm Fifth Harmony, thế nên, người hâm mộ càng hi vọng anh sẽ khai thác được tài năng và hình ảnh lôi cuốn của Blackpink.
Chú thích ảnh
Mặc dù hiện chưa có điều gì chắc chắn nhưng rõ ràng, cơ hội cho Blackpink và Ariana Grande đang rất rộng mở.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi