Lionel Richie được tôn vinh là 'Huyền thoại hát sống'

Chủ Nhật, 27/07/2014 14:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam ca sĩ Hello được Billboard trao danh hiệu “Huyền thoại hát sống” (Legend of Live) tại Giải Lưu diễn Billboard năm nay, nhờ giọng hát tuyệt vời và khả năng biểu diễn tại các liveshow.
Danh hiệu này sẽ được trao trong lễ trao giải Giải Lưu diễn Billboard (Billboard Touring Awards) vào ngày 20/11 tới tại New York. Đây là năm thứ 11 của giải thưởng này.
Giải “Huyền thoại hát sống” được trao cho những ca sĩ đơn hoặc nhóm nhạc có khả năng biểu diễn trực tiếp ấn tượng, có nhiều đóng góp lâu bền cho ngành công nghiệp lưu diễn âm nhạc. Không chỉ thành công về doanh thu bán vé, “Huyền thoại hát sống” còn thể hiện được độ chuyên nghiệp, kiên định với nghệ thuật, công phu trong biểu diễn trực tiếp và chạm đến trái tim của người hâm mộ.
Lionel Richie trên sân khấu.
Trước đây, những tên tuổi từng giành giải này bao gồm nhà sản xuất Michael Cohl, nhà tổ chức Jack Boyle, ca sĩ Sir Elton John, nhà tổ chức Frank Barsalona, ban nhạc The Allman Brothers Band, ca sĩ Ozzy Osbourne...
Với riêng Richie, ngay từ buổi đầu sự nghiệp, lúc còn ở trong nhóm nhạc R&B Commodores và khi đột phá trong vai trò solo, ông luôn được ngưỡng mộ về độ chuyên nghiệp và những màn biểu diễn sống khiến đám đông hâm mộ thỏa mãn. Gần đây, chuyến lưu diễn All The Hits, All Night Long của ông được coi là một thành công cỡ “bom tấn”.
Theo Billboard, Richie luôn đặt tâm huyết lớn vào các màn biểu diễn trực tiếp, để khán giả có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Danh hiệu huyền thoại trao cho ông là hoàn toàn xứng đáng.
Hạ Huyền
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên