Lê Âu Ngân Anh học kỹ năng với 'ông trùm' hoa hậu Philippines Jonas Gaffud

Thứ Sáu, 21/09/2018 20:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thẳng thắn chia sẻ bản thân từng nhút nhát, gia đình và bạn bè luôn bảo con đường showbiz không phù hợp, Lê Âu Ngân Anh vẫn quyết định đến với Trung tâm Đào tạo Hoa hậu Việt Nam và Trung tâm Aces&Queens Philippines của Jonas Gaffud để “lột xác”.
Lê Âu Ngân Anh là người đẹp đầu tiên của khu vực Châu Á được "ông trùm" hoa hậu Philippines Jonas Gaffud nhận làm học trò khi cô quyết định tìm đến Trung tâm Đào tạo Hoa hậu Việt Nam và Trung tâm Aces & Queens Philippines của để hoàn thiện các kỹ năng.
Chú thích ảnh
Ngân Anh học kỹ năng với 'ông trùm' hoa hậu Philippines - Jonas Gaffud
Jonas Gaffud – người được mệnh danh “ông trùm” hoa hậu quyền lực nhất hiện nay khi giúp Philippines soán ngôi cường quốc hoa hậu từ tay Venezuela.
Với sự chỉ dạy của Jonas Gaffud, rất nhiều người đẹp Philippines làm nên kỳ tích, như: danh hiệu Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, Á hậu “Hoa hậu Hoàn vũ” các năm 2010, 2011, 2012, 2013 và 2016; “Hoa hậu Thế giới 2013”, Á hậu “Hoa hậu Thế giới” các năm 2011 và 2016...
Chú thích ảnh
Trong suốt khóa học với Jonas Gaffud tại Trung tâm Aces & Queens Philippines, Ngân Anh đã có những trải nghiệm thú vị. Hiện tại khóa học này ngoài Lê Âu Ngân Anh còn thu hút Hoa hậu hoàn vũ Ecuador 2018, cô đang tham gia lớp học nâng cao để chuẩn bị hình ảnh cho cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới diễn ra tại Thái Lan vào tháng 12 tới.
Chú thích ảnh
Nói về khóa học với ông trùm hoa hậu Philippines, Hoa hậu Đại dương 2017 chia sẻ: “Ngoài những kỹ năng được học như Make up & Hairstyling, kỹ thuật trình diễn, phát triển tích cách cá nhân, khả năng ứng xử và trả lời phỏng vấn, thì điều Ngân Anh tích luỹ được nhiều nhất sau chuyến đi này chính là cách thay đổi tư duy tích cực để có sự tự tin và bản lĩnh - yếu tố cần và đủ cho bất cứ hình mẫu thành công nào”.
Chú thích ảnh
"Bản thân mình ngày trước khi đi học đã rất nhút nhát, và thiếu tự tin, gia đình và bạn bè mình luôn bảo con đường mình đang lựa chọn không hề phù hợp với mình. Nhưng muốn thành công và đạt được những kế hoạch đã định hướng, mình quyết định đẩy bản thân ra vùng an toàn...

Tại đây, Ngân Anh đã có cơ hội học hỏi với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực sắc đẹp, từ những ý kiến đóng góp của các chuyên gia Ngân Anh rút ra được những điểm mạnh của bản thân để phát triển (phong thái thanh lịch, khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ và nhạy bén trong việc phân tích và lập luận vấn đề...) cũng như tìm ra những điểm yếu cần cải thiện (giọng nói còn mềm mỏng và nhỏ cần tập nói lớn để thấy sức mạnh và sự tự tin, kiểm soát nụ cười và thể hiện gương mặt khi trình diễn để có thần thái ổn định...)” – Lê Âu Ngân Anh cho biết thêm.
Chú thích ảnh
Sau khóa học lần thứ nhất này, vào tháng 12 Ngân Anh sẽ tiếp tục có mặt tại Trung tâm Aces & Queens của "ông trùm" hoa hậu Jonas Gaffud để tham gia một khóa huấn luyện nữa. Xen kẽ đó là lịch học thạc sĩ tại Châu Âu vào tháng 10 và tháng 11.
Thảo Nhi. Ảnh: NVCC
Lê Âu Ngân Anh giản dị ăn trưa và chơi cùng trẻ mồ côi mái ấm Nhân Tâm

Lê Âu Ngân Anh giản dị ăn trưa và chơi cùng trẻ mồ côi mái ấm Nhân Tâm

Tranh thủ những ngày trống giờ học tại trường, Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh đã tới thăm trẻ mồ côi ở mái tấm Nhân Tâm.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên