Lan Phương: 'Tình yêu thể hiện ở mọi phút giây trong ngày, đừng cầu kỳ'

Thứ Năm, 14/02/2019 13:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyện tình yêu ngọt ngào của diễn viên Lan Phương với David Duffy (người Anh) được rất nhiều khán giả ngưỡng mộ. Nữ diễn viên từng chia sẻ hài hước "có lẽ thần tình yêu đã bỏ quên tôi rồi", cho đến khi cô một mình ra Hà Nội quay phim Cả một đời ân oán, gặp David Duffy và rồi... "tình yêu tìm thấy".
Lan Phương tình tứ cùng chồng ngoại quốc lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ

Lan Phương tình tứ cùng chồng ngoại quốc lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ

Nữ diễn viên “Cả một đời ân oán” – Lan Phương bất ngờ xuất hiện cùng ông xã ngoại quốc tại Lễ khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội. Đây chính là lần đầu tiên mà ông xã đồng ý tháp tùng Lan Phương tại một sự kiện.
Lan Phương kể: "Với tôi và ông xã thì ngày nào cũng là ngày lễ tình nhân. Năm trước, tôi ở Sài Gòn, còn ông xã ngoài Hà Nội, cảm thấy được gặp nhau là hạnh phúc lắm rồi. Hồi nhỏ, tôi vẫn mơ một đám cưới như trong cổ tích, nhưng lớn lên, biết nhiều hơn thì thấy những thứ đó chỉ là hình thức, thực sự không quá quan trọng nữa".
Chú thích ảnh
Lan Phương hạnh phúc bên chồng và con gái
Nữ diễn viên bày tỏ: "Trong tình yêu, quan trọng nhất là hiểu, quan tâm, động viên và chia sẻ với nhau trong mọi việc. Tình yêu thể hiện ở mọi phút giây trong ngày chứ không cần thiết phải tổ chức kỷ niệm cầu kỳ. Đó cũng là một trong những lí do khiến chúng tôi chưa muốn tổ chức đám cưới".
Chú thích ảnh
 
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay