Kremlin: Tổng thống Putin có thể gặp Elton John vào tháng 5

Thứ Ba, 29/03/2016 08:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tổng thống Nga Vladimir Putin có thể sẽ gặp gỡ ca sĩ người Anh Elton John khi ông tới thăm Nga vào tháng 5 tới nếu lịch trình của hai người cho phép.
Đây là thông tin chính thức do người phát ngôn của điện Kremlin cho hay.
Ông Putin đã gọi điện cho Elton John hồi tháng 9 năm ngoái để nói rằng mình sẵn sàng cho một buổi gặp mặt và trò chuyện. Cuộc điện thoại diễn ra sau khi danh ca đưa ra lời đề nghị gặp mặt và mong có thể thảo luận với Tổng thống Nga về quyền dành cho người đồng tính ở nước này.
"Khi nói chuyện qua điện thoại cách đây vài tháng, họ đã thống nhất ... sẽ gặp nhau khi Elton John tới Moskva" - Dmitry Peskov, phát ngôn viên của ông Putin tuyên bố trong một cuộc họp báo - "Một cuộc gặp như vậy không thể bị huỷ bỏ, nếu chúng tôi biết được ngày chính xác ông ấy (John) ở đây và lịch trình của Tổng thống còn trống vào thời điểm đó".


Elton John đang trình diễn tại lễ trao giải Grammy 2013. Ảnh: Justiared

John, 69 tuổi, đã lên lịch biểu diễn tại trung tâm mua sắm và giải trí Moskva vào ngày 30/5, trong khuôn khổ tour diễn thế giới của mình.
Trước khi đi đến Moskva, Elton John cũng dự định sẽ cất giọng tại một cung điện băng ở St. Petersburg, thành phố lớn thứ hai của Nga và cũng là nơi sinh ra ông Putin.
Trang web đặt vé trực tuyến cho buổi diễn của Elton John tại Nga đang bán vé với giá 1.287 USD/chỗ ngồi.
Duy An
Theo Reuters
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên