Không chỉ xin lỗi, Jung Joon Young có thể bị phạt tù 50 năm hoặc nộp phạt 100 triệu won

Thứ Năm, 14/03/2019 15:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jung Joon Young đã vướng vào bê bối KakaoTalk. Sau khi nhận tội, cúi đầu và viết tâm thư xin lỗi, quyết định rời làng giải trí với những bê bối do mình gây ra, trưa nay (14/30 Jung Joon Young Phòng cảnh sát Metropolitan Seoul để điều tra.
CẬP NHẬT: VIDEO Seungri và Jung Joon Young cúi đầu xin lỗi trước khi bị thẩm vấn

CẬP NHẬT: VIDEO Seungri và Jung Joon Young cúi đầu xin lỗi trước khi bị thẩm vấn

Sáng nay (14/3), Seungri và Jung Joon Young đều đã tới Phòng Cảnh sát Metropolitan Seoul để điều tra với nhiều cáo buộc.
Trong thư xin lỗi, Jung Joon Young thừa nhận đã quay cảnh quan hệ tình dục với nhiều phụ nữ mà không có sự đồng ý của họ.
Chú thích ảnh
Jung Joon Young khóc lóc sau khi nhận tội
Thật trớ trêu, việc làm của Jung Joon Young đã “gậy ông đập lưng ông”. Thói quay clip sex của Jung Joon Young đang là một hành vi phổ biến ở Hàn Quốc và các vụ bắt giữ liên quan đến hành động này đang ngày càng gia tăng ở xứ kim chi.
Có điều, luật pháp xung quanh tội phạm này có phần tối tăm khiến cho việc truy tố trở nên khó khăn.
Điều 13 của đạo luật về các trường hợp đặc biệt liên quan đến việc trừng phạt các tội phạm tình dục nêu rõ “một người chụp ảnh thân thể một người khác, có thể gây ra bất kỳ sự kích thích tình dục nào hoặc gây xấu hổ, làm trái ý muốn của người khác bằng việc sử dụng camera hoặc một kỹ thuật tương tự khác có thể bị phạt tù không quá 5 năm hoặc bị phạt tiền không quá 10 triệu won (7.846 USD).

Chú thích ảnh
Jung Joon Young đến phòng cảnh sát để điều tra
Tòa án sẽ lưu ý nạn nhân ăn mặc như thế nào khi bị xâm phạm, nơi xảy ra hành vi xâm phạm, các góc quay camera và các phần cơ thể xuất hiện trên ảnh.
Theo báo cáo, Jung Joon Young đang vi phạm tới 10 tội danh trong bộ luật này, do đó nhiều khả năng nam ca sĩ phải đối diện với án tù tới 50 năm hoặc nộp phạt 100 triệu won (88.594 USD).
Việc tuyên án, tất nhiêu sẽ tùy thuộc vào thẩm phán và nhiều yếu tố khác có liên quan. Song nếu thẩm phán chấp nhận, gần như chắc chắn Jung Joon Young sẽ nộp tiền phạt chứ không phải “bóc lịch” vì anh ta có thừa khả năng tài chính.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên