Justin Bieber hứng ‘gạch đá’ vì bình luận thiếu suy nghĩ về Prince

Thứ Bảy, 23/04/2016 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bình luận được xóa ngay đi nhưng đã “kịp” nhận những phản ứng giận dữ từ cộng đồng mạng.
Giọng ca Sorry đang đối mặt với làn sóng giận dữ sau khi bình luận trong bài tưởng nhớ Prince của cựu guitar California Breed Andrew Watt. Cụ thể, khi Watt gọi thần tượng Prince là “người cuối cùng trong những nghệ sĩ vĩ đại còn sống”, Bieber đã đốp lại rằng: “Ồ, không phải là nghệ sĩ vĩ đại cuối cùng còn sống”.
Câu bình luận ngay sau đó đã được xóa nhưng trước đó, nó đã gây phẫn nộ trên mạng.
Một người dùng Instagram chế giễu rằng “Tôi dám nói là Justin Bieber chẳng bao giờ tài năng bằng cái móng chân của Prince”. Nhiều người khác bày tỏ sự bất ngờ trước thái độ thiếu tôn trọng của Bieber và cho đây là điều đáng xấu hổ.
Justin là một trong số rất ít ngôi sao không chia sẻ về sự ra đi của Prince.


Prince từng giành 7 giải Grammy, 1 giải Quả cầu vàng và 1 giải Oscar

Siêu sao Prince được tìm thấy đã chết trong thang máy tại nhà ở ngoại ô Minneapolis hôm thứ Năm, thọ 57 tuổi. Người cuối cùng nhìn thấy ông còn sống là một người quen vào hồi 20h tối thứ Tư. 
Hiện cảnh sát không phát hiện bất kì dấu hiện chấn thương hay tự tử trong cái chết của ông. Thi thể của ông đã được trao về cho gia đình vào chiều thứ Sáu. Tuy nhiên, cần vài tuần nữa mới có thể ra kết luận cuối cùng về nguyên nhân cái chết của Prince.
Tuần trước, máy bay của Prince đã phải hạ cánh khẩn cấp ở Illinois để đưa ông đi nhập viện. Có nguồn tin cho rằng Prince bị nhiễm virus Zika. Dù vậy, tối thứ Bảy tuần trước, ông vẫn tổ chức một bữa tiệc; trong đó, ông có chơi piano và giới thiệu bác sĩ riêng của mình tới những người hâm mộ.
Thư Vĩ (Theo Lollipop)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*