Jungkook BTS ngơ ngác khi tới Seoul, tự ti khi là giọng ca chính

Jungkook BTS ngơ ngác khi tới Seoul, tự ti khi là giọng ca chính

Thứ Bảy, 27/03/2021 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – “Liệu tôi có thể là giọng ca chính của nhóm không?” – chuyên gia phá kỷ lục Jungkook từng có ngày tự hỏi như vậy.
‘Euphoria’ giúp Jungkook BTS lập kỷ lục lớn, giành ‘vàng’ ở Mỹ

‘Euphoria’ giúp Jungkook BTS lập kỷ lục lớn, giành ‘vàng’ ở Mỹ

Lần đầu tiên trong lịch sử, có một nam thần tượng Kpop làm được điều này ở Mỹ.
Út vàng BTS Jungkook gần đây đã chia sẻ về những khó khăn thời là thực tập sinh cũng như sự tự ti khi được giao vị trí giọng ca chính của nhóm.
BTS, Jungkook, Jungkook thời thực tập sinh, Jungkook tự tin về khả năng bản thân, Jungkook khi mới tới seoul, Jungkook cải thiện
Trong tập You Quiz On The Block gần đây, khi được hỏi có muốn nói gì về thời thực tập không, Jungkook nói không có gì đặc biệt muốn kể. Anh tin tất cả những khó khăn anh từng trải qua đã giúp xây dựng nên con người anh hiện nay. “Tôi rất cảm ơn các thành viên vì đã phê bình, dạy dỗ và luôn chăm sóc tôi” – Jungkook chia sẻ.
Jungkook thú thật rằng khi mới chuyển từ Busan lên Seoul làm thực tập sinh, anh đã bị choáng ngợp. “Các tòa nhà cao quá. Có tới năm làn trên đường. Soul quá to lớn và đáng sợ khi tôi mới tới. Tôi tự hỏi mình làm sao có thể xoay sở khi ở đây”.
Vài tháng sau khi chuyển tới ký túc xá, Jungkook rất nhớ mẹ. Khi ăn mì gói ở cửa hàng tiện lợi, anh đã khóc vì nhớ mẹ.
Jungkook cũng gặp khó khăn khi ra mắt với tư cách giọng ca chính của nhóm. Trong những ngày đầu của BTS, Jungkook tự vấn bản thân khi đi qua các giọng ca khác: “Sau khi ra mắt, tôi là giọng ca chính. Giọng ca chính của các nhóm khác đều là ca sĩ, vũ công tài ba, lại đẹp trai và ngầu. Còn tôi thì sao? Liệu tôi có thể là giọng ca chính của nhóm không?”
Sau đó, Jungkook đã nỗ lực không mỏi mệt để cải thiện. Giờ đây, anh nổi tiếng là út vàng của BTS.
“Tôi phải thể hiện những tiến bộ, thành tích. Tôi nghĩ người duy nhất có thể hành động và tạo ra sự thay đổi chính là bản thân mình. Từ giây phút đó, tôi bỏ lối luyện thanh một tiếng. Trong xe, khi tắm, 24 giờ một ngày, tôi cố gắng hát và hát mỗi phút có thể” – Jungkook kể.
Xem đầy đủ trong video dưới đây:
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay