Jennifer Lawrence sợ mọi người 'phát bệnh' khi cô giành giải Oscar

Thứ Năm, 07/12/2017 22:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, Jennifer Lawrence tiết lộ rằng thắng giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất cùng bốn đề cử ở Oscar dù mới 27 tuổi khiến cô sợ rằng công chúng sẽ quay lưng với mình.

Theo Hollywood Reporter, nữ diễn viên 27 tuổi thừa nhận rằng càng thành công, cô càng sợ mọi người sẽ “phát bệnh” vì cô và cô không thể sống theo kỳ vọng của họ.

 “Thành công mang lại sợ hãi. Lập tức sợ vô cùng. Ít nhất là với tôi”, Lawrence nói trong buổi phỏng vấn với Oprah Winfrey. “Đột nhiên tôi sợ, “Mọi người sẽ phát bệnh với mình””.

Chú thích ảnh
Jennifer Lawrence vừa được trao giải “100 Phụ nữ quyền lực trong giới giải trí” của Hollywood Reporter

Ngôi sao Mother! nói thêm: “Tôi rơi vào tình trạng bấp bênh tột cùng. Năm ngoái, tình trạng bấp bênh càng rõ hơn. Tôi không biết đó có phải là bởi tôi sợ rồi mình sẽ thất bại hay sẽ có thêm nhiều người thất vọng với tôi. Tôi không biết diễn tả ra sao”.

Dù rất nổi tiếng và thành công, Jennifer cho biết lối sống của cô “khá bình thường” vì cô tự lái xe tới các điểm hẹn và không có lối sống hoang dã như nhiều người nghĩ.

“Mọi người tượng tượng rằng cuộc sống của tôi khác thường. Thật ra nó khá bình thường. Tôi tự lái xe tới chỗ tẩy lông hôm nay. Tôi thuộc dạng thích ru rú ở nhà. Cuộc sống xã hội của tôi khá tẻ nhạt. Tôi ngồi ngoài nhà với bạn bè và uống rượu, không thay đổi gì cả. Tôi thật sự không thích ra ngoài” Lawrence tâm sự.

Nữ diễn viên cũng đề cập tới vấn nạn quấy rối tình dục ở Hollywood và rằng cô mừng vì có thêm nhiều phụ nữ dám đứng ra nói về việc mình bị quấy rối, lạm dụng tình dục. “Tôi không biết người phụ nữ nào chưa từng trải qua những chuyện lạm dụng. Tôi buồn vì những câu chuyện của họ, nhưng tôi mừng vì nói ra sẽ giúp mọi thứ thay đổi”.

 

Bất chấp lời đe dọa, Jennifer Lawrence chủ động chụp hình khỏa thân cho Vogue

Bất chấp lời đe dọa, Jennifer Lawrence chủ động chụp hình khỏa thân cho Vogue

Thông tin về hình ảnh khỏa thân của Jennifer Lawrence một lần nữa lại gây sốt trong cộng đồng fan, nhưng lần này không phải do tin tặc dọa dẫm như mấy năm trước mà là do kiều nữ Hollywood chủ động hợp tác với Vogue.

Giả Bình (Theo New Kerala)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất