James Bond nào nghiện rượu, lăng nhăng và giết nhiều người nhất?

James Bond nào nghiện rượu, lăng nhăng và giết nhiều người nhất?

Thứ Tư, 28/10/2015 16:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trải qua 6 thập kỷ và 24 phần phim, nhân vật James Bond của Ian Fleming đã gắn liền với hình ảnh chàng điệp viên mê rượu martini, thích qua đêm với phụ nữ và sẵn sàng bắn hạ bất cứ ai cản đường mình.
Nhân dịp Spectre, phần mới nhất trong loạt phim siêu điệp viên ra mắt, trang Daily Mail của Anh đã thực hiện một thống kê thú vị để xem hình tượng Bond của diễn viên nào "máu lạnh" nhất, vướng vào nhiều cuộc tình với các cô nàng nhất trong các phần phim.

Thống kê mức độ máu lạnh và lăng nhăng của các điệp viên Bond qua 24 phần phim. Ảnh: Daily Mail

Kết quả cho thấy chàng James Bond mà George Lazenby hóa thân có nhiều bạn tình nhất, dù nam diễn viên chỉ tham gia đúng một phần phim năm 1969 mang tên On Her Majesty's Secret Service (Điệp vụ Nữ hoàng).

Nhân vật của George Lazenby đã có mối quan hệ tình cảm với 3 phụ nữ trong phần phim. Ảnh: Daily Mail

Sean Connery, qua đêm trung bình với 2,66 phụ nữ trong 6 phần phim anh tham gia, đứng thứ 2 trong danh sách này.

Tạo hình của Sean Connery khi tham gia phim 'Bond'. Ảnh: Daily Mail

Đứng cuối bảng về cả số người hạ sát và phụ nữ có quan hệ tình cảm là chàng James Bond mà Daniel Craig hóa thân. Trong 3 phần phim mà nam diễn viên tham gia (không bao gồm Spectre), trung bình Craig có 1,33 người tình tại mỗi phần phim, điều giúp anh trở thành điệp viên Bond ít lăng nhăng nhất.

Craig là điệp viên Bond ít lăng nhăng nhất của loạt phim. Ảnh: Daily Mail

Tuy nhiên, Craig đứng đầu bảng về lượng rượu đã uống, cùng với Lazenby, Timothy Dalton và Pierce Brosnan. Mỗi chàng điệp viên trong số họ đều uống cạn một ly martini "lắc, không khuấy" tại mỗi phần phim.
Connery uống 0,5 ly martini trong mỗi phần phim Bond, trong khi Roger Moore, người hóa thân thành siêu điệp viên 7 lần, chỉ uống trung bình 0,28 ly.

Pierce Brosnan "giết" trung bình 21,25 người trong mỗi phần phim Bond. Ảnh: Daily Mail

Đối với những khán giả đang tự hỏi ai là điệp viên Bond máu lạnh nhất, câu trả lời là hình mẫu 007 mà Pierce Brosnan hóa thân. Số người bị "giết" trong mỗi phần phim anh thủ vai 007 là 21,25.

James Bond của Roger Moore (trái) chỉ uống một 0,28 ly martini trong mỗi phần phim, trong khi nhân vật 007 của Timothy Dalton uống trung bình 1 ly/phim. Ảnh: Daily Mail

Đứng vị trí thứ hai là Craig với trung bình 12,66 người/phần, Moore (7,71 người/phần), Connery (7,33). Xếp ở vị trí cuối cùng là George Lazenby vì chỉ "giết" 4 người.
Dưới đây là trailer (đoạn giới thiệu phim) mới nhất của phần Spectre:

Phan Vân Anh
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI