Hoàng Thùy Linh: 'Mê cung lớn nhất cuộc đời là giải mã chính mình'

Hoàng Thùy Linh: 'Mê cung lớn nhất cuộc đời là giải mã chính mình'

Thứ Hai, 20/05/2019 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả truyền hình khi xem phim Mê cungHoàng Thùy Linh cùng ê-kíp quyết định dành một món quà gửi tới khán giả đó là ca khúc hoàn chỉnh với MV Lyric do Donna from BOX thực hiện.
 Khán giả không ngừng tranh cãi về diễn xuất của Hoàng Thùy Linh trong 'Mê cung'

Khán giả không ngừng tranh cãi về diễn xuất của Hoàng Thùy Linh trong 'Mê cung'

Diễn xuất của Hoàng Thùy Linh vai Lam Anh - bạn gái của Đội trưởng đội hình sự Khánh (Hồng Đăng) trong phim Mê cung đang là tâm điểm tranh cãi của khán giả.
Hoàng Thùy Linh không chỉ tham gia diễn xuất trong phim Mê cung mà còn là ca sĩ hát nhạc phim này. Được biết, ngay sau khi đọc kịch bản của bộ phim Mê cung, Hoàng Thùy Linh đã bàn bạc với đạo diễn Khải Anh về nội dung bài hát sao cho phù hợp với nội dung phim. Sau khi trao đổi, ê-kíp quyết định chọn tên Mê cung cũng là tên phim để làm tên cho ca khúc.
Mê cung, Mê cung tập 9, Mê cung tập 9 vtv giải trí, Lịch phát sóng Mê cung tập 9, Hoàng Thùy Linh, nhạc phim Mê cung, Hồng Đăng
Hoàng Thùy Linh vào vai Lam Anh - bạn gái của Khánh (Hồng Đăng) - Đội trưởng đội hình sự trong phim "Mê cung" 
Lúc đó, Hoàng Thùy Linh vẫn đang phải hoàn thành lịch quay phim ngoài Bắc, nhưng nhạc sĩ Kai Đinh lại ở Sài Gòn. Tuy vậy, khoảng cách địa lý không ảnh hưởng tới có một ca khúc ấn tượng dành cho bộ phim Mê cung.
Hoàng Thùy Linh mong muốn nhạc phim Mê cung là một ca khúc, một MV truyền tải thông điệp cuộc sống và là món quà mới nhất mà ca sĩ Hoàng Thùy Linh muốn gửi đến những khán giả đã yêu thương và ủng hộ cô trong nhiều năm qua.
Sau khi nghe Hoàng Thùy Linh chia sẻ những suy nghĩ và mong muốn, nhạc sĩ Kai Đinh và nhạc sĩ phối khí Đoàn Minh Vũ đã hoàn thiện tác phẩm trong đúng một tuần để kịp ngày phim công chiếu.
"Mê cung" - Hoàng Thùy Linh

Thông điệp ca khúc Mê cung hướng tới là: Cuộc sống luôn tồn tại nhiều trạng thái đối lập, chúng ra phải đứng trước rất nhiều lựa chọn, trong mỗi người luôn tồn tại một mê cung và mỗi ngày đều phải tự giải mã chính mình, đứng trước rất nhiều quyết định đúng - sai để lựa chọn cho mình một con đường.
Mê cung, Mê cung tập 9, Mê cung tập 9 vtv giải trí, Lịch phát sóng Mê cung tập 9, Hoàng Thùy Linh, nhạc phim Mê cung, Hồng Đăng
Ca sĩ, diễn viên Hoàng Thùy Linh
Ca sĩ, diễn viên Hoàng Thùy Linh chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi hát nhạc của bộ phim truyền hình do chính mình tham gia nên cảm xúc thật đặc biệt. Tôi nghĩ, mê cung lớn nhất trong cuộc đời mỗi người là giải mã chính mình".
Phim Mê cung đang phát sóng đến tập 8, tập 9 Mê cung sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ Tư (22/5) trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*