Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray bị truất vương miện đúng Cá tháng Tư?

Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray bị truất vương miện đúng Cá tháng Tư?

Thứ Hai, 01/04/2019 18:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người đẹp Philippines - Catriona Gray đã chính thức không còn nắm giữ vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2018 sau tuyên bố này. Thông tin thật sự gây sốc cho người hâm mộ nếu nó không được đưa ra vào đúng ngày... Quốc tế nói dối.
Catriona Gray - Tân Hoa hậu Hoàn vũ đa tài

Catriona Gray - Tân Hoa hậu Hoàn vũ đa tài

Trước khi được trao danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2018 hôm 17/12, Catriona Gray đã nổi tiếng từ lâu tại Philippines với nhiều vai trò, như người mẫu, dẫn chương trình, ca sĩ và đặc biệt là một nhà hoạt động xã hội có tâm với người nghèo.
Không biết thật hay (nhiều khả năng) lại là một trò đùa nhân dịp Cá tháng Tư nhưng chiều ngày 1/4, trên trang fanpage chính thức của chuyên trang người đẹp Missosology đã đưa ra thông báo sốc: "Catriona Gray đã không còn là Hoa hậu Hoàn vũ 2018, và Á hậu 1, Tamaryn Green đến từ Nam Phi, sẽ trở thành tân Hoa hậu và tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ mà một Hoa hậu Hoàn vũ cần làm trong phần còn lại của nhiệm kì".
Chú thích ảnh
Hình ảnh được đăng trên fanpage sở hữu hơn 1 triệu người theo trang của Missosology...
Chú thích ảnh
... kèm theo bài viết gây sốc
Thông báo cũng tiết lộ lý do Gray bị truất danh hiệu:
"Gray bị tước danh hiệu ngày hôm nay vì đã vi phạm hợp đồng. Cô ấy đã không hoàn thành các nhiệm vụ mà chức danh này yêu cầu. Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ đi kèm với một loạt trách nhiệm bao gồm, nhưng không giới hạn, đi du lịch quốc tế với tư cách là một đại sứ thiện chí trong cuộc chiến chống lại HIV/AIDS".
Theo Missosology, Paula Shugart, Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đã giải thích thêm: "Chúng tôi thất vọng vì nhiệm vụ này đã gây khó khăn cho Catriona, nhưng chúng tôi chúc cô ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai".
"Chúng tôi vô cùng phấn khởi với việc Tamaryn Green sẽ kế nhiệm và tự tin rằng cô ấy sẽ là một Hoa hậu Hoàn vũ tuyệt vời, và một đại diện tuyệt vời cho tổ chức của chúng tôi, cũng các nhà tài trợ và tổ chức từ thiện hậu thuẫn" - Shugart nói thêm.
Thông tin này có lẽ chỉ có thể được xác nhận sau này 1/4, nên tạm thời các fan của người đẹp cũng không nên quá nao núng!
Duy An
Theo Missosology
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi