Hấp lực khổng lồ từ phần cuối của loạt phim 'The Hobbit'

Thứ Ba, 30/12/2014 08:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bất chấp sự tấn công dữ dội từ hàng loạt đối thủ mới, cuối tuần qua, bộ phim The Hobbit: The battle of the five armies (Người Hobbit: Đại chiến 5 cánh quân) vẫn chứng tỏ là "cỗ máy hút tiền", "quả bom" sáng giá nhất mùa Giáng sinh năm nay khi tiếp tục giữ vững ngôi vương trong bảng xếp hạng phim ăn khách Bắc Mỹ, thông qua khoản doanh thu 41,4 triệu USD trong tuần thứ 2 ra mắt.
Với những khán giả yêu thích bộ truyện cùng tên của nhà văn J.R.R. Tolkien và cả phiên bản điện ảnh của đạo diễn Jackson, họ sẽ có dịp quay trở lại thế giới huyền ảo Trung Địa và thưởng thức những cuộc chiến đấu hoành tráng. Trong phần cuối này, chàng người lùn Bilbo cùng những người bạn đồng hành đã đến được rặng núi Cô đơn để giành lại vương quốc Người lùn đang bị chiếm giữ bởi con rồng khổng lồ Smaug, chủ nhân kho báu của toàn bộ vùng Trung Địa. Tuy nhiên, sau khi rồng Smaug bị giết chết, hàng loạt đoàn quân thuộc đủ các giới (người, tiên, quỷ) đều kéo về ngọn núi Cô đơn để giành lấy của cải vô giá, dẫn tới một trận đại chiến "kinh thiên, động địa".


Là tập phim cuối cùng trong loạt 3 phần của The Hobbit đã làm khuynh đảo màn ảnh rộng toàn cầu từ năm 2012, The Hobbit: The battle of the five armies được đánh giá là khúc tráng ca hạ màn rực rỡ, khép lại thiên sử thi vùng Trung Địa. Với thời lượng gần 2 tiếng rưỡi, người xem được chiêu đãi bằng những hình ảnh tuyệt mỹ nhờ việc sử dụng công nghệ tiên tiến 48 khung hình/giây (gấp đôi tốc độ thông thường), cho hình ảnh trở nên sắc nét và chân thực. Trong phần này, khán giả cũng được mãn nhãn với những trận chiến quy mô lớn với đại cảnh hoành tráng, đặc biệt là trận quyết chiến tàn khốc giữa 5 phe phái thuộc 3 giới người, tiên và quỷ để giành giật kho báu.

P.V (Theo TTXVN)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS