Hàng loạt sao 'hot' tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài mùa 2

Thứ Ba, 14/04/2015 18:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuyệt đỉnh tranh tài cũng có format gần giống với nhiều chương trình thi âm nhạc truyền hình thực tế khác nhưng nó khác biệt ở chỗ, đây là sân chơi dành cho các ca sĩ chuyên nghiệp.
Chương trình gồm 10 ca sĩ và tất cả sẽ cùng trải qua những đêm thi theo chủ đề của các dòng nhạc phổ biến như Bolero, Tiền chiến, R&B, Hiphop, dance, Jazz, nhạc kịch...
10 ca sĩ tham gia vào Tuyệt đỉnh tranh tài mùa 2. Đứng giữa là giám khảo Hồng Nhung
Năm ngoái, người đầu tiên trở thành quán quân của giải này là ca sĩ Phương Vy. Tuy vậy, theo nhiều người, mùa đầu tiên của Tuyệt đỉnh tranh tài, không “hot” bằng những chương trình âm nhạc khác cùng thời điểm. Có lẽ vì thế mà năm nay, chương trình đón chào nhiều gương mặt trẻ hơn và “hot” hơn.Hot girl một thời Thủy Top, giờ được biết đến với nghệ danh Huỳnh Minh Thủy sẽ trở lại với sân khấu âm nhạc khi tham gia vào Tuyệt đỉnh tranh tài mùa này. Tuấn Khanh, giọng ca chính của nhóm rock Microwave, cũng sẽ lần đầu tiên đến với sân khấu âm nhạc thực tế.
Huỳnh Minh Thủy, sẽ tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài mùa 2. Điểm cộng cho âm nhạc của Minh Thủy là điện tử và Urban Contemporary
Những gương mặt còn lại đều là những người quen bước ra từ các cuộc thi âm nhạc truyền hình. Họ là: Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Tôn, Nguyễn Trần Trung Quân, Hải Yến, Trần Vũ Hà My, Trung Quân Idol, Thái Trinh, Thảo Trang. 8 người này có lẽ sẽ không lạ lẫm lắm với những yêu cầu phải thay đổi dòng nhạc trong từng đêm thi bởi họ quá quen với điều này từ thời còn thi tại Sao Mai Điểm Hẹn, Vietnam Idol hay Giọng hát Việt.Việc trẻ hóa đội hình là điều mà BTC muốn hướng đến để tạo sự quan tâm nhiều hơn. Năm nay, ngoài MC Trấn Thành, thì mỗi đêm thi sẽ có thêm những nhân vật nổi tiếng khác đồng hành cùng anh dẫn chương trình, như: Hari Won, Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Ngọc Lan, Hoàng Oanh, Phương Vy...
Từ trái sang: Nguyễn Đình Thanh Tâm, Thái Trinh, Hải Yến, Huỳnh Minh Thủy và giám khảo Hồng Nhung
Về phía BGK, thì chỉ còn mỗi ca sĩ Hồng Nhung là người từ mùa trước. Ngồi cạnh cô mùa này là ai thì BTC chưa công bố. Mùa trước, giám khảo thứ 2 là Lê Hoàng. Tuy nhiên, rất có thể nhân vật được mời ngồi cạnh Hồng Nhung sẽ là một nhạc sĩ nổi tiếng, người đã từng giữ chức Giám đốc âm nhạc của các show truyền hình âm nhạc khá nổi tiếng trước đây.Đạo diễn sân khấu vẫn là tên tuổi quen thuộc, đạo diễn Trần Vi Mỹ, giám đốc âm nhạc là nhạc sĩ Huy Tuấn.
Từ trái qua, ca sĩ Trung Quân Idol, Trần Vũ Hà My và Đinh Mạnh Ninh
Năm  nay chương trình sẽ có một số thay đổi khi giám khảo được trao quyền cứu thí sinh (ngoại trừ vòng Top 3). Mùa đầu tiên, những giám khảo thật sự không có một quyền lực nào ngoài chuyện nhận xét chuyên môn trong khi quyền lực thật sự nằm trong tay khán giả.
Bộ 3 ê kíp quyền lực của Tuyệt đỉnh tranh tài mùa 2, nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Hồng Nhung và đọa diễn Trần Vi Mỹ
Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết sức ép lớn nhất của chương trình năm nay là phải tạo sự khác biệt và yêu cầu các thí sinh phải thật sự biến hóa. “Họ phải lột xác, nếu không tôi sẽ lột xác họ”, Huy Tuấn nói vui. Năm ngoái, cũng có những thời điểm Tuyệt đỉnh tranh tài tạo được sự hứng thú khi những người như Phương Vy hay Phạm Anh Khoa, sẵn sàng nhảy ra khỏi vùng an toàn để làm mới mình. Ca khúc ballad Hương ngọc lan mà Anh Khoa chơi theo kiểu acoustic cũng từng là một điểm nhấn của chương trình này năm ngoái.
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh (trái) và Hoàng Tôn là 2 nhạc sĩ trẻ được đánh giá cao hiện nay. Hoàng Tôn mới đây cũng đã rời đội PB Nation tại cuộc thi Remix để dành toàn tâm toàn ý cho chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài
Tuyệt đỉnh tranh tài mùa 2 sẽ trải qua 12 đêm thi và được truyền trực tiếp trên kênh HTV7, HN1, DRT1, VTVcab1 vào 21h thứ Bảy hàng tuần, từ 18/4. Quán quân sẽ nhận giải thưởng trị giá 400 triệu đồng, còn người về nhì sẽ ẵm 200 triệu. Cuộc thi có thể sẽ bắt đầu nóng từ vòng 3 (đêm Rock), khi bắt đầu có 2 người đầu tiên sẽ phải dừng cuộc chơi.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA