Forbes: BTS xuống hạng dù vẫn lọt top nghệ sĩ giàu nhất thế giới

Thứ Sáu, 05/06/2020 09:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Việc Forbes tiếp tục xếp BTS trong top 50 ngôi sao có thu nhập cao nhất thế giới cũng không có gì là bất ngờ, dựa trên sự nổi tiếng và thành công của nhóm trong năm qua.
'Sập' trang vì fan kéo vào nghe hit mới 'Still With You' của Jungkook BTS

'Sập' trang vì fan kéo vào nghe hit mới 'Still With You' của Jungkook BTS

Jungkook BTS vừa ra mắt ca khúc "nóng bỏng tay" trên Soundcloud nhân dịp kỉ niệm 7 năm ngày thành lập nhóm.
Hôm 4/6, tạp chí nổi tiếng với nhiều xếp hạng uy tín Forbes đã công bố danh sách 100 người nổi tiếng năm 2020, xếp hạng những ngôi sao có thu nhập cao nhất thế giới, trong đó Kylie Jenner ở vị trí số 1.
BTS chiếm vị trí thứ 47 trong danh sách với thu nhập trước thuế ước tính 50 triệu USD.
BTS, Forbes xếp hạng BTS, BTS xuống hạng, Kylie Jenner
Vị trí của BTS trong danh sách của Forbes
Forbes mô tả rằng "siêu nhóm nhạc K-pop đã thu về 170 triệu USD vào năm 2019, nhiều hơn bất kỳ ban nhạc Mỹ nào, ngoại trừ Metallica".
BTS, Forbes xếp hạng BTS, BTS xuống hạng, Kylie Jenner
Chú thích ảnh
Năm ngoái, BTS đứng thứ 43 trong danh này. Ở cả 2 năm, họ đều là đại diện duy nhất của Hàn Quốc.
Danh sách Celebrity 100 list (100 người nổi tiếng) được xếp hạng dựa trên dữ liệu từ Nielsen Music/MRC Data, Pollstar, IMDB, NPD BookScan và ComScore, bên cạnh các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia và nhiều người nổi tiếng.
Forbes liệt kê thu nhập trước thuế của các sao từ tháng 6/2019 đến tháng 5/2020, trước khi trừ phí cho các nhà quản lý, luật sư và đại lý.

Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ Kylie Jenner gần đây bị chính Forbes gạch tên khỏi danh sách tỷ phú USD, vì cho rằng cô đã gian lận giấy tờ và cố ý thổi phồng gia tài của mình.
Dù vậy, với doanh thu chủ yếu từ đế chế mỹ phẩm KylieCosmetics, các bất động sản và nhiều hoạt động kinh doanh khác, vẫn không có ngôi sao nào vượt được cái tên đình đám này trong danh sách Celebrity 100 list.
BTS, Forbes xếp hạng BTS, BTS xuống hạng, Kylie Jenner
Theo Forbes, Kylie Jenner bỏ túi 590 triệu USD năm 2019, cách biệt hẳn so với người đứng thứ 2 - chính là anh rể cô, Kanye West (170 triệu USD)
Duy An
Theo Soompi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*