Dương Triệu Vũ bật mí về thần tượng Hoài Linh

Thứ Tư, 27/05/2015 18:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong chuyến lưu diễn, giới thiệu album mới Ta đã có bao mùa nhớ vừa ra mắt tháng 3 vừa qua tại Mỹ, Dương Triệu Vũ đã có dịp hội ngộ anh trai Hoài Linh, cùng cây hài Chí Tài và giọng ca Quang Lê.
Mặc dù là anh em nhưng mỗi nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật ở nhiều lĩnh vực nên đây là một trong những cơ hội hiếm hoi anh em một nhà Dương Triệu Vũ và Hoài Linh diễn chung trên một sân khấu. 

Dương Triệu Vũ  chia sẻ về anh trai Hoài Linh: “Anh Hoài Linh là người anh trong nhà nhưng cũng là thần tượng của tôi trong nghệ thuật. Hơn nhau 16 tuổi, anh Linh như một người cha chăm lo cho tôi"

 Với danh hài Chí Tài

Và ca sĩ Quang Lê
Tại Mỹ cũng như sau khi từ Mỹ trở về, Dương Triệu Vũ đã có dịp ra mắt khán giả Hà Nội và Hải Phòng những bản hít cũ và đặc biệt là thể hiện các ca khúc trong album mới như Ngày gặp lại, Muộn màng, Cà phê một mình…
Sau album Ta đã có bao mùa nhớ, Dương Triệu Vũ đang thực hiện MV Muộn màng & Anh biết với sự xuất hiện của nhà thiết kế Trương Thanh Long cùng hotboy Kuny Lee. Sản phẩm dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 6.
Lam Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS