Đừng bắt em phải quên tập 3: Linh cố tình ảo tưởng và có tình ý với Luân

Thứ Năm, 12/03/2020 16:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đừng bắt em phải quên tập 3: Sự quan tâm quá mức của Luân (NSƯT Hoàng Hải) khiến Linh (NSƯT Kim Oanh) ảo tưởng và có tình ý với Luân.
Đừng bắt em phải quên tập 2: 'Em gái mưa' Linh ghen khi thấy Luân quá yêu vợ

Đừng bắt em phải quên tập 2: 'Em gái mưa' Linh ghen khi thấy Luân quá yêu vợ

Đừng bắt em phải quên tập 2: Linh (NSƯT Kim Oanh) không vui mỗi khi thấy vợ chồng Luân và Ngân tình cảm, nhất là những khi thấy Luân quan tâm, dành cho vợ những điều lãng mạn nhất.
 
>> Link xem phim Đừng bắt em phải quên tập 3 lúc 21h thứ Năm ngày 12/3 trên kênh VTV1
 
>> Link xem phim Đừng bắt em phải quên tập 2 trên VTV Giải trí
 
>> Link xem trọn bộ phim Đừng bắt em phải quên trên VTV Giải trí
 
Sau một thời gian sống và làm việc tại TP.HCM, Linh (NSƯT Kim Oanh) dự định sẽ chuyển hẳn ra Hà Nội sinh sống, trong tập 2 phim Đừng bắt em phải quên. Linh được vợ chồng Ngân (Quách Thu Phương) và Luân (NSƯT Hoàng Hải) tiếp đón chu đáo nhưng chứng kiến gia đình họ hạnh phúc, Linh lại chạnh lòng và ghen tỵ.
Trong lúc Luân và Ngân có phút bên nhau dạo phố lãng mạn, nhớ về quá khứ ngọt ngào thì Linh gọi điện cho Luân liên tục. Tiếc là Luân và Ngân đều không để ý đến điện thoại nên không nghe máy.
Chú thích ảnh
Nhưng cũng vì để lỡ cuộc gọi mà Luân lo lắng và lập tức tới tìm Linh trong tập 3 phim Đừng bắt em phải quên. Gặp Luân, Linh hỏi: "Vì để nhỡ một cuộc điện thoại mà anh phải suy nghĩ nhiều đến thế sao?".
Chú thích ảnh
Linh lại gợi nhắc chuyện quá khứ: "Em nhớ hồi còn trẻ, nhiều việc anh không hề phạm lỗi thế nhưng lại cố gắng chuộc lỗi chỉ để em vui".
"Bây giờ vẫn vậy, đứng trước em, anh luôn luôn đầu hàng vô điều kiện" - Luân cười, khẳng định. 

Bởi sự quan tâm chu đáo của Luân mà dường như Linh đã ảo tưởng và hiểu lầm. Linh ngày càng tỏ ra ghen tỵ với Ngân khi có người chồng vừa giỏi, vừa lãng mạn như Luân.
Chú thích ảnh
Trong khi Ngân thực lòng quan tâm và giúp bạn vô điều kiện thì Ngọc - con gái của Luân và Ngân - đã sớm nghi ngờ về mối quan hệ bất thường này...
Cũng trong phim Đừng bắt em phải quên tập 3, Ngọc (Quỳnh Kool) lại gặp Duy (Thanh Sơn) trong một tình cảnh éo le. Duy mở cửa xe ô tô mà không để ý là Ngọc đang bất ngờ lao tới.
Chú thích ảnh
Dù không gây hậu quả gì nghiêm trọng nhưng tình huống va chạm khiến "cặp đôi oan gia" Ngọc và Duy thêm hiểu lầm và ấn tượng không tốt về nhau sau mỗi lần gặp mặt. 
Chú thích ảnh
Đón xem diễn biến mới trong phim Đừng bắt em phải quên tập 3 lúc 21h thứ Năm (ngày 12/3) trên kênh VTV1.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*