Đông Nhi trở lại Vietnam Idol với tư thế 'người chiến thắng'

Đông Nhi trở lại Vietnam Idol với tư thế 'người chiến thắng'

Thứ Sáu, 29/05/2015 19:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ ca sĩ Đông Nhi từng thi Vietnam Idol và thất bại. Nhưng năm nay cô sẽ trở lại cuộc thi này với tư cách ca sĩ có lượng fan "khủng" nhất nhì showbiz Việt.
Đông Nhi đã từng tham gia Vietnam Idol nhưng không thành công. Tuy nhiên giờ đây cô đã trở thành một ca sĩ được khán giả trẻ yêu thích. Đông Nhi là một trong những ca sĩ tiên phong bước ra từ thế giới mạng. Ngoài vai trò ca sĩ, cô còn sáng tác và đã tạo được những bản "hit" như: Khóc, Lời thú tội ngọt ngào, 30 ngày yêu… 
Trong đêm công bố kết quả sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 20h Chủ nhật (31/5/2015), Đông Nhi sẽ chọn một ca khúc cô từng song ca với nữ ca sĩ Thu Minh.
Trong Đêm công bố kết quả này, 2 thí sinh có lượng bình chọn thấp nhất sẽ phải thể hiện ca khúc sing-off (vòng loại trực tiếp) để khán giả có thêm cơ sở cân nhắc và tiếp tục nhắn tin giữ lại thí sinh mình yêu mến. Thời gian bình chọn cho 2 thí sinh này là khoảng 15 phút.
Kết thúc thời gian bình chọn, thí sinh có lượng bình chọn cao hơn sẽ an toàn. Thí sinh còn lại sẽ tuỳ giám khảo quyết định có sử dụng quyền cứu thí sinh hay không.

Những hình ảnh gợi cảm của Đông Nhi:

Linh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên