Chiêm ngưỡng bộ sưu tập áo dài 'Sen' của NTK Viết Bảo

Thứ Ba, 07/06/2022 07:30 GMT+7

NTK Viết Bảo vừa trình diễn bộ sưu tập áo dài “Sen” tại khu vực sân khấu chính của Ngày hội Sen Huế 2022 – Tinh hoa đất trời.
NTK Viết Bảo quảng bá áo dài Huế tại Năm du lịch quốc gia 2021

NTK Viết Bảo quảng bá áo dài Huế tại Năm du lịch quốc gia 2021

Chương trình áo dài "Sắc màu Di sản" do NTK Viết Bảo đạo diễn sẽ giới thiệu các BST lấy cảm hứng từ các tác phẩm ký họa di sản.
Ngày hội Sen Huế là hoạt động hưởng ứng Lễ hội mùa Hạ của Festival Huế 2022 và tuần cao điểm các hoạt động Festival Huế (từ 25 - 30/6). Chương trình nhằm kích cầu du lịch, thu hút du khách đến với Huế trong mùa du lịch Hè năm nay.
Chú thích ảnh
Ngày hội Sen Huế là hoạt động hưởng ứng Lễ hội mùa Hạ của Festival Huế 2022 
Ngày hội Sen Huế có ba không gian chính, bao gồm: Sắc Sen (Đêm thời trang Áo dài Sen của NTK Viết Bảo, Trưng bày “Sen” với những họa tiết trang trí loại hoa này); Vị Sen (Gồm các hoạt động trưng bày, giới thiệu về ẩm thực sen) và Hương sen (thực hiện một số sản phẩm sử dụng hình ảnh của sen như tranh trúc chỉ, nón lá sen, hoa sen giấy...).
Chú thích ảnh
Trong đó điểm nhấn của Ngày hội Sen Huế chính là Chương trình nghệ thuật áo dài Sen - Tinh hoa đất trời diễn ra cuối tuần qua tại Công viên Tứ Tượng. Người tham gia lễ hội sẽ được chiêm ngưỡng 2 bộ sưu tập áo dài với tên gọi Thiền Sen và Sen - Tinh hoa của đất trời trên nền lụa, vải tơ, vải lanh hữu cơ với đa dạng kỹ thuật như thêu, đính cườm, đặt biệt lã kỹ thuật in nhuộm vải mà NTK Viết Bảo tiên phong sở hữu, ứng dụng tại Huế.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Viết Bảo là nhà thiết kế có nhiều hoạt động sôi nổi tại Huế cũng như các chương trình văn hóa di sản trong cả nước. Anh hiện là Phó Chủ tịch Hội May Thêu thời trang tỉnh Thừa Thiên - Huế. Anh cũng là NTK thường xuyên có bộ sưu tập được giới thiệu tại Festival Huế từ năm 2008 cho đến Festival 2019.
Chú thích ảnh
NTK Viết Bảo (áo dài trắng) và dàn mẫu chào khán giả
Một số hình ảnh BST "Sen" của NTK Viết Bảo:
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
  Thảo Nhi. Ảnh: Nguyễn Phúc Bảo Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI