Big Bang: Daesung, Taeyang rủ Seungri diễn hit trong quân đội

Big Bang: Daesung, Taeyang rủ Seungri diễn hit trong quân đội

Thứ Hai, 08/10/2018 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong lúc chờ cả nhóm Big Bang tái xuất showbiz sau nghĩa vụ quân sự, các fan của nhóm cũng phần nào thỏa lòng khi lại được ngắm 3 "mảnh", gồm Seungri, DaesungTaeyang lại đứng chung sân khấu biểu diễn mới đây.
Hôm 7/10, Seungri bất ngờ xuất hiện tại sự kiện Ground Force Festival 2018 ở Gyeryong, theo lời mời của Daesung và Taeyang. Được biết đây là hoạt động văn nghệ được tổ chức thường niên của quân đội Hàn Quốc, nhằm giới thiệu tới công chúng những khía cạnh khác của đời sống quân ngũ.
Tại sự kiện này, mỗi thành viên trong nhóm không chỉ thay phiên nhau thể hiện những ca khúc solo mà còn cùng nhau đưa lên sân khấu những bản hit trứ danh của Big Bang như Bang Bang BangFantastic Baby.
Kết thúc chương trình, Seungri đã chia sẻ một bức ảnh cùng hai chiến hữu lên Instagram của mình, đồng thời bày tỏ: "Tôi đến để xem hai anh lính Dong Young Bae (tên thật của Taeyang) và Kang Dae Sung đang tràn đầy năng lượng và có sức khỏe tốt như thế nào".
Chú thích ảnh
Ba mảnh ghép của Big Bang tụ hội trong quân ngũ
Clip Seungri biểu diễn trong quân đội:
Taeyang hiện là thành viên của Sư đoàn Pháo binh 5, trong khi Daesung được giao cho trung tâm đào tạo tuyển dụng Division 27. Cả hai sẽ giải ngũ vào tháng 11/2019. G-Dragon và T.O.P cũng đang thực hiện dịch vụ quân sự bắt buộc.
Trong khi đó, "em út" Seungri thì vừa tung ra dự án solo hồi tháng 7. Phim sitcom YG Future Strategy mà anh tham gia cũng đã lên sóng Netflix vào ngày 5/10.
Cận cảnh một ngày chặt chẽ mà kiệt sức trong trại lính của G-Dragon Big Bang

Cận cảnh một ngày chặt chẽ mà kiệt sức trong trại lính của G-Dragon Big Bang

Cuộc sống hàng ngày hiện nay của G-Dragon trong quân đội Hàn Quốc thật khác một trời một vực so với lối sống thường thấy khi anh là thần tượng Kpop.
Duy An
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI