Bất ngờ với hoạt động giản dị của V và hội bạn nổi tiếng trong ngày nghỉ

Bất ngờ với hoạt động giản dị của V và hội bạn nổi tiếng trong ngày nghỉ

Thứ Sáu, 31/05/2019 21:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Park Seo Joon tiết lộ anh cùng Park Hyung Sik và V BTS đã làm gì khi họ cùng nhau ăn mừng kết thúc phim Thư ký Kim sao thế?.
Âm thầm làm việc thiện bấy lâu nay, Jin BTS được UNICEF tôn vinh

Âm thầm làm việc thiện bấy lâu nay, Jin BTS được UNICEF tôn vinh

Jin BTS đúng là đẹp cả người lẫn nết!
Bộ ba nổi tiếng Park Seo Joon, Park Hyung Sik và V BTS đã có buổi hội ngộ mừng Seo Joon hoàn thành vai trong Thư ký Kim sao thế?.
Seo Joon tiết lộ rằng V và Park Hyung Sik đã ngủ tại nhà bố mẹ anh, cùng nhau ăn ngon và chia sẻ cuộc sống.
“Sau khi tôi hoàn thành bộ phim, V và Park Hyung Sik đã tới ngủ tại nhà tôi, nơi tôi sống cùng bố mẹ. Chúng tôi ăn xiên thịt cừu và xem phim”, anh cho biết.
Chú thích ảnh
Mặc dù không có cơ hội gặp mặt thường xuyên như bộ ba vẫn giữ liên lạc mật thiết. V xem tất cả các tập phim của Park Seo Joon và Park Hyung Sik, cổ vũ họ nhiệt tình dù lịch trình của bản thân vô cùng bận rộn.
“Dù ở giữa lịch trình bận rộn, V vẫn dõi theo tất cả các dự án của tôi và Hyung Sik. Câu ấy xem phim trên đường đi diễn. Cậu ấy thường ở nước ngoài, thế nên hay nhắn cho tôi kiểm “Hyung, wi-fi tệ quá đi mất, mình không thể xem phim”.
“Khi tôi quay phim Thanh xuân vật vã, V lưu tôi trên điện thoại là “vận động viên Ddongman”. Điều đó cho thấy cậu ấy thích phim của tôi và Huyng Sik dường nào. Tôi khá chắc là cậu ấy xem đủ các tập Đấu trí Thư ký Kim sao vậy?.
“Chúng tôi liên lạc với nhau thường xuyên, chủ yếu là nói chuyện về các dự án”, Park Seo Joon nói thêm.
Chú thích ảnh
Dù thân quen với V nhưng Seo Joon cũng không cưỡng lại được vẻ đẹp của bạn: “Mọi thứ V làm đều dễ thương vô cùng, không thể cưỡng lại mà chỉ có thể yêu mến cậu ấy. Cậu ấy thậm chí từng đe dọa theo kiểu rất đáng yêu nếu tôi nói tôi không thể đến đêm nhạc của cậu”.
Seo Joon cho biết anh có thể trưởng thành hơn nhờ tình bạn thân thiết với Park Hyung Sik và V, và tình cảm của họ được thể hiện rõ ràng qua cách họ luôn hỗ trợ nhau.
“Cũng như V ủng hộ và cổ vũ tôi, Hyung Sik cũng cổ vũ V như thế. Chúng tôi đều làm rất tốt. Tôi tin mình hiểu thêm về bản thân nhờ ở bên những người bạn”, anh nói.
Chú thích ảnh
Park Seo Joon, Park Hyung Sik, và V BTS, hãy cứ như vậy mãi nhé!
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi