'Bán chồng' tập 3: 'Gái quê' Nương bị phát tán 'ảnh nóng', ai là chủ mưu?

Thứ Hai, 29/07/2019 11:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 3 phim Bán chồng: Nương (Oanh Kiều) - cô gái quê hiền hậu tiếp tục bị tung ảnh nóng khi chưa trải qua vụ việc tai tiếng là anh chàng người yêu thành phố - Hưng (Tim) bất ngờ biến mất ngày ra mắt họ hàng.
VIDEO 'Bán chồng' tập 2: Sau màn cầu hôn ngôn tình, gái quê bẽ bàng vì bị trai phố bỏ rơi trong hôn lễ

VIDEO 'Bán chồng' tập 2: Sau màn cầu hôn ngôn tình, gái quê bẽ bàng vì bị trai phố bỏ rơi trong hôn lễ

Trong tập 2 phim Bán chồng: Hưng (Tim) đã bỏ rơi Nương (Oanh Kiều) trở về Sài Gòn khi hôn lễ của hai người đã được chuẩn bị sẵn sàng.
>> Link xem lại tập 2 phim Bán chồng trên VTV Giải trí:
>> Link xem tập 3 phim Bán chồng lúc 21h30 thứ Hai 29/7 trên kênh VTV3:
>> Link xem trọn bộ phim Bán chồng trên VTV Giải trí:
Trong tập 2 phim Bán chồng, Hưng trở về Sài Gòn trong đêm vì có việc gấp. Trước khi đi, anh có nhắn một dòng tin thông báo cho Nương nhưng đã bị Như - chị dâu của Nương xóa mất. Hậu quả là cả gia đình Nương mời đông đủ họ hàng, làng xóm tới nhưng Hưng... không xuất hiện. 
Hưng (Tim) "bình chân như vại" vì nghĩ mình báo trước cho Nương mọi chuyện là xong. Trong khi đó, Nương chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì bị người bí ẩn bắt cóc. 
Mẹ của Nương vô cùng lo lắng, nhờ hết người này tới người kia đi tìm thì Nương bất ngờ trở về lúc nửa đêm trong tình trạng nửa mê nửa tỉnh.
"Bán chồng" tập 3: Nương bị phát tán ảnh nóng khắp làng
Trích đoạn giới thiệu tập 3 phim Bán chồng có thêm những diễn biến gây tò mò. Ai đó đã thuê Vui (Anh Tú) đem dán rất nhiều ảnh nóng của Nương với một người đàn ông giấu mặt. Khi đang dán dở, Vui mới "tá hỏa" phát hiện đó là Nương...
Bán chồng, Bán chồng tập 3, Bán chồng tập 3 vtv giải trí, Ban chong tap 3, Xem Bán chồng tập 3, Phim bán chồng tập 3, Oanh Kiều, Tim, Cao Thái Hà, Khổng Tú Quỳnh
Ở một diễn biến khác, Nương cũng tâm sự với Như (Khổng Tú Quỳnh) về Hưng mà không biết Hưng ngoại tình với chị dâu: "Đúng là em liều thiệt, không biết lai lịch gì về anh ấy. Ngay cả nếu như ra mắt thì cũng chưa chắc có gia đình của anh ấy. Đùng 1 cái anh ấy bỏ đi biệt tăm, không có tin tức gì hết, cũng không hiểu chuyện gì xảy ra".

Bán chồng, Bán chồng tập 3, Bán chồng tập 3 vtv giải trí, Ban chong tap 3, Xem Bán chồng tập 3, Phim bán chồng tập 3, Oanh Kiều, Tim, Cao Thái Hà, Khổng Tú Quỳnh
Trong một phân cảnh khác của Bán chồng tập 3, anh trai của Nương đã tới nhà vợ xin lỗi vì đã đánh đập Như vì ghen tuông.
"Thằng kia 5 lần 7 lượt qua tìm vợ con nên con nổi máu ghen. Mà không hiểu sao, Hưng là bạn trai của em con mà không chịu tìm em con mà cứ qua tìm vợ con hoài", anh giãi bày với bố vợ.
Trong khi, Như vẫn lên giọng quát chồng: "Anh ghen kiểu gì vậy? Ông Hưng là bồ của em ông mà ông còn đòi chém". 
Liệu Vui có dừng tay khi phát hiện người trong ảnh là Nương? Ai đã bỏ thuốc mê và chủ mưu vụ phát tán ảnh nóng của Nương? Khi nào mối quan hệ giữa Như và Hưng bị bại lộ? 
Đón xem tập 3 phim Bán chồng lúc 21h30 thứ Hai (29/7) trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
>> Link xem lại tập 2 phim Bán chồng trên VTV Giải trí TẠI ĐÂY.
>> Link xem trọn bộ phim Bán chồng trên VTV Giải trí.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*