‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 14: An đã tìm ra cách giải lời nguyền

Thứ Ba, 27/11/2018 15:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trailer tập 14 Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17 hé lộ cuộc gặp giữa An và cô em họ xa. Nhờ cô bé đó, An đã biết được cách giải lời nguyền – không thể thực hiện được.
'Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17' tập 13: An ‘rửa tay gác kiếm’, không muốn nguyền rủa mọi người

'Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17' tập 13: An ‘rửa tay gác kiếm’, không muốn nguyền rủa mọi người

Tuần này, trong tập 13 'Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17', An đã tâm sự mỏng với lớp trưởng Vy rằng mình không muốn sống một cuộc đời như ba, không muốn đi nguyền rủa mọi người thêm nữa.
Trong tập 14 Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17, cô em họ đã tìm đến An nhờ trợ giúp giải lời nguyền thông qua một bức tranh vẽ chân dung “hơi” giống An.
Chú thích ảnh
Theo lời mẹ cô bé, An là người giỏi nhất cả gia tộc và chỉ có mình An có khả năng giải lời nguyền. Giỏi nhất một phần vì chẳng ai trong gia đình có thể xui bằng An, người khác có thể hết xui nhưng An thì không bao giờ. Lời nói như con dao đâm thấu trái tim “thánh nguyền rủa”, nhưng còn khiến An buồn hơn khi cách giải lời nguyền chính cô cũng khó có thể thực hiện được. Chỉ cần An chịu thay lời nguyền cho người khác thì họ sẽ được giải nguyền. Còn bản thân An thì đành chịu “sống chung với lũ”.
Chú thích ảnh
Cô em họ "trời đánh" gài An vào bẫy
Cô em họ nhỏ tuổi nhưng tài cao, còn dụ An giải nguyền cho mình. Từ bé, em đã bị nguyền rủa, không một ngày nào sống bình yên, vì vậy cô bé rất muốn An giải lời nguyền cho mình bằng cách đó. Cô bé làm ví dụ cho An thấy, “gài” An phải chịu thay lời nguyền. Nhưng may thay, ngày thường tuy không thông minh nhưng trong lúc nguy cấp như này, An vẫn còn đủ nhanh nhạy để thoát thân.
Thông cảm cho cô bé, An cố tình thọc cù lét cho bé hết buồn. Không khí tiếp tục vui vẻ đến khi cô bé thổ lộ lời nguyền mình dính phải chính là hễ ai làm bé cười là người đó sẽ bị những tai nạn không thể hiểu nổi.

Vừa nói dứt lời, An bị té cầu thang suýt gãy chân. Xui đến chẳng chịu đi, vừa vật vã đứng dậy An đã bị xe buýt tông trúng, và chốt hạ bằng cách nhập viện vì viêm loét dạ dày.
Chú thích ảnh
Minh và Vy sốc khi đọc tin nhắn kể khổ của An
Liệu cô em gái “thần chết” của An còn đem đến cho cô và những xung quanh bao nhiêu rắc rối? Mời quý vị đón xem tập 14 Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17 phát sóng lúc 20h ngày 27/11 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7