‘Ăn chực nằm chờ’ đợi BTS, fan có thể bị phạt tới 500 USD

Thứ Năm, 06/09/2018 20:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Người hâm mộ BTS có thể phải đối mặt với phí phạt lên tới 500 USD (khoảng gần 2 triệu VND) nếu cố tình “ăn chực nằm chờ” nhóm trước các buổi diễn ở Fort Worth, Texas (Mỹ)  vào tuần tới?
ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, đang khá chưng hửng khi trên mạng xã hội xuất hiện thông tin người hâm mộ có thể đối mặt với phí phạt lên tới 500 USD nếu cắm trại ở ngoài Trung tâm Hội nghị Fort Worth chờ buổi biểu diễn của BTS hôm 15 và 16/9 này.
Chú thích ảnh
Hình ảnh mới nhất của BTS khi chụp ảnh quảng cáo cho Puma
Một người dùng Twitter được cho là đã nhắn tin với sở cảnh sát Fort Worth và hỏi: “Có thật là nếu mọi người cắm trại chờ hòa nhạc hôm 15-16/9 sẽ bị phạt không?”
Người này nhận được hồi đáp như sau: “Cảnh sát sẽ tuần tra khu vực này suốt đêm và yêu cầu bất kỳ ai cắm trại phải rời đi. Chúng tôi sẽ kiểm tra ID và ghi tên. Nếu thấy ai cố tình cắm trại lần nữa, họ sẽ bị phạt tối đa 500 USD”.
Người dùng Twitter này đã chụp màn hình đoạn nói chuyện để cảnh báo các ARMY khác. Tuy nhiên, phía cảnh sát lại công khai cho biết họ không trả lời tin nhắn này.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, về thông tin cắm trại, cảnh sát thông tin: “Với những ai định cắm trại chờ hòa nhạc BTS ở Fort Worth, chúng tôi thông báo rằng không có khu vực cắm trại riêng như người hâm mộ mong muốn. Thế nên, hãy đổi kế hoạch phù hợp hơn”. Thứ hai tới, cảnh sát sẽ tuyên bố cụ thể hơn về vấn đề này.

Trước đó, hồi tháng Năm, cảnh sát Fort Worth cho biết họ phát hiện lời đe dọa giết thành viên Jimin của BTS. Tuy vậy, sau khi điều tra, họ cho biết đây là thông tin không đáng tin cậy.
BTS dự kiến sẽ biểu diễn tại Trung tâm Hội nghị Fort Worth, bắt đầu từ 20h, ngày 15-16/9. Vé hai đêm diễn đều đã được bán sạch.
Fan 'điên đảo' khi nhìn những hình ảnh RM của BTS đằng sau sân khấu

Fan 'điên đảo' khi nhìn những hình ảnh RM của BTS đằng sau sân khấu

Nhiều người hâm mộ rất kinh ngạc khi thấy RM của BTS đẹp trai, đầy quyến rũ như thế nào khi họ xem được trên mạng một video clip ghi hình ảnh anh bước đi đằng sau sân khấu lễ trao giải Soribada Best K-Music 2018.
Giả Bình (Theo Star Telegram)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên